Sau Bẫy Ngọt Ngào, tiếp tục một bộ phim thông báo dời lịch chiếu là Thiên Thần Hộ Mệnh – phim tâm linh, kinh dị của đạo diễn Victor Vũ. Trên trang cá nhân, Victor Vũ có đăng tải một dòng trạng thái chia sẻ về lý do lùi lịch chiếu. Không phải vấn đề kiểm duyệt hay, lý do khiến Victor Vũ quyết định đợi đến 30/04 mới cho phim ra rạp là vì “tâm linh thôi thúc”.

Victor Vũ tuyên bố hoãn chiếu Thiên Thần Hộ Mệnh vì tâm linh thôi thúc? - Ảnh 1.

Victor Vũ chia sẻ về lý do dời lịch chiếu

Cụ thể, Victor Vũ chia sẻ ngoài vấn đề khách quan, kỹ thuật, Thiên Thần Hộ Mệnh còn dời lịchdo “có một bàn tay vô hình nào đó tác động đến mức không thể không tin”. Anh cũng khẳng định từ trước đến nay, tất cả những lần hoãn quay, dời chiếu đều giống như có ai đó sắp xếp cho mình.

Victor Vũ tuyên bố hoãn chiếu Thiên Thần Hộ Mệnh vì tâm linh thôi thúc? - Ảnh 2.
Thiên Thần Hộ Mệnh bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng rơi từ tầng thượng một toà nhà xuống đất và chết. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.
Victor Vũ tuyên bố hoãn chiếu Thiên Thần Hộ Mệnh vì tâm linh thôi thúc? - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Victor Vũ cũng xuất hiện trên phố với hình ảnh đang ôm búp bê Kumanthong. Chia sẻ về chuyện này, đạo diễn Thiên Thần Hộ Mệnh chia sẻ: “Đừng quá rạch ròi trong việc phân định giữa thực và giả trong nghệ thuật. Mỗi người nghệ sĩ đều cần những không gian tự do để sáng tạo và bay bổng hết mình. Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất.”

Victor Vũ tuyên bố hoãn chiếu Thiên Thần Hộ Mệnh vì tâm linh thôi thúc? - Ảnh 5.Victor Vũ tuyên bố hoãn chiếu Thiên Thần Hộ Mệnh vì tâm linh thôi thúc? - Ảnh 6.

Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức khởi chiếu từ 30/04/2021.