Trang Hollywood Reporter đưa tin, hãng Warner Bros. đang có ý định thực hiện một vài dự án phim truyền hình về vũ trụ Harry Potter nổi tiếng. Đây là một kế hoạch dài hơi của hãng phim nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa nền tảng xem phim trực tuyến HBO Max – trước 2 đối thủ sừng sỏ là Netflix Disney+.

Phim truyền hình của vũ trụ Harry Potter chính thức được bật đèn xanh, dự sẽ là hàng bom tấn cực khủng! - Ảnh 1.
Mặc dù nội dung chính lẫn tên gọi của các series thuộc nhà Harry Potter này chưa được ấn định, tuy nhiên các nguồn tin của trang Hollywood Reporter khẳng định hãng phim đang thảo luận và cân nhắc dự án cùng nhiều biên kịch nổi tiếng. Như vậy, có thể nói rằng các dự án phi này đang ở trong giai đoạn tiền sản xuất.
Harry Potter TV series rumours addressed by Warner Bros

Ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa “chốt sổ” được ai sẽ là người cầm trịch loạt phim truyền hình về thế giới phù thủy. Tuy nhiên, đại diện của Warner Bros.HBO Max đều đã khẳng định thông tin về việc sản xuất các dự án này. Với tầm vóc của thương hiệu Harry Potter, chắc chắn series này cũng sẽ được đầu tư mạnh tay về kinh phí và nội dung để xứng hàng bom tấn.

Harry Potter to Contraption Faction, Hurston Library has lots to do

Trong cuộc đua chiếu phim trực tuyến khốc liệt, HBO Max là một trong 3 cái tên sừng sỏ nhất vì thuộc sở hữu của hãng phim Warner Bros. – “ông lớn” sở hữu rất nhiều thương hiệu phim đình đám như Harry Potter, DC, Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn, The Conjuring Trước sự bành trướng về nội dung độc quyền của 2 đối thủ là Netflix Disney+, việc hãng này lựa chọn khai thác vũ trụ phù thủy Harry Potter được xem là nước đi hợp lý, và khán giả cũng mong ngóng ngày này từ lâu.

Tổng hợp