Diễn viên trẻ Bank Thiti, một trong những diễn viên dưới trướng công ty Nadao Bangkok đã đăng tin trên Instagram rằng anh đã thực hiện xét nghiệm và cho kết quả dương tính với COVID-19. Trước đó, trong hai ngày 03 – 04/04/2021, anh đã có buổi làm việc chung với một nhân viên trong công ty Nadao Bangkok. Đáng buồn là người này đã có kết quả dương tính với virus Corona vào ngày 05/04/2021.

Được biết, hai người cùng nhau trở về quê hương của Bank (tỉnh Khon Khaen, Thái Lan) để làm đơn xin hoãn nhập ngũ trong năm 2021. Ngay sau khi nghe tin người này nhiễm bệnh, Bank Thiti đã vội vàng trở về nhà ở Khon Khaen để cách ly, hôm sau đã quay lại Bangkok để lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm của nam diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo đã có vào 07/04/2021, được công bố bởi Bank Thiti và công ty chủ quản Nadao Bangkok.

Thông báo từ Nadao Bangkok

Sau khi có kết quả dương tính với COVID-19, nam diễn viên của công ty Nadao Bangkok đã nhanh chóng cập nhật lịch trình di chuyển của mình trong những ngày gần đây. Ngoài ra anh cũng nói thêm rằng bản thân không có bất kì triệu chứng nào của bệnh cả.

Bank ThitiBank Thiti

Anh chủ động liên lạc với bệnh viện để nhập viện chữa trị nhưng bệnh viện đã thông báo rằng phòng bệnh chật kín người. Sau khi thảo luận lại với bác sĩ, họ nói rằng sẽ cố xử lý trong hôm nay yêu cầu của anh. Hiện tại, nam diễn viên vẫn đang cách ly tại nhà theo lời khuyên của bác sĩ.

Bank Thiti

Hi vọng rằng Bank Thiti sẽ sớm được nhập viện để điều trị, mạnh mẽ vượt qua thời kỳ khó khăn này.