Dự án đánh dấu quay trở lại với sitcom dài tập sau 14 năm kể từ Cô Gái Xấu Xí của công ty sản xuất BHD có tên Nhỏ To Chốn Văn Phòng đã được công bố với dàn diễn viên trẻ đầy thực lực. Mùa 1 của phim sẽ có 36 tập, mỗi tập khoảng 22 đến 25 phút.  Nhỏ To Chốn Văn Phòng mùa 1 là dự án phim đầu tiên tại Việt Nam sẽ phát sóng song song trên cả ba nền tảng trình chiếu hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ trực tuyến trả tiền của Netflix, miễn phí của Danet và trên sóng truyền hình với K+.

XEM THÊM:

BHD Tiếp Tục Chuyển Mình Mạnh Mẽ Trong Thời Đại Số Với Dự Án Phim Mới - Nhỏ To Chốn Văn Phòng

Khán giả truyền hình vốn biết đến BHD thông qua rất nhiều dự án nổi tiếng như Thần Tượng Âm Nhạc, Vietnam Got Talent, Cuộc Đua Kỳ Thú, Vua Đầu Bếp hay các bộ phim truyền hình gây thương nhớ một thời như Cô Gái Xấu Xí, Bỗng Dưng Muốn Khóc, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

Trên màn ảnh, BHD cũng là đơn vị đã sản xuất và phát hành những dự án quy mô như Cánh Đồng Bất Tận, Siêu Trộm, Tấm Cám Chuyện Chưa Kể… Sau 25 năm xây dựng và phát triển, BHD tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ hơn trong thời đại số. Và  một trong những dự án trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty chính là Nhỏ To Trốn Văn Phòng, một bộ phim sitcom nhiều tập do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sáng tạo và đứng vai trò đạo diễn trong mùa đầu tiên cùng đạo diễn trẻ Vũ Hồng Dương.

BHD Tiếp Tục Chuyển Mình Mạnh Mẽ Trong Thời Đại Số Với Dự Án Phim Mới - Nhỏ To Chốn Văn Phòng

Nội dung của tác phẩm xoay quanh các nhân viên của một công ty truyền thông sự kiện nhỏ tại TP HCM. Đây là một văn phòng không bình thường như những văn phòng khác mà tập hợp những cá tính rất “kỳ” và độc lạ của giới văn phòng. Những tình huống, câu chuyện nhỏ to ở đây cũng giống như các câu chuyện thường gặp trong đời sống, để dân văn phòng có thể thấy mình trong đó nhưng được thể hiện qua góc nhìn của những cá tính đặc biệt.

BHD Tiếp Tục Chuyển Mình Mạnh Mẽ Trong Thời Đại Số Với Dự Án Phim Mới - Nhỏ To Chốn Văn Phòng

Bộ phim có 7 nhân vật chính với những cá tính khác nhau. Mỗi khán giả có thể sẽ tìm thấy bản thân mình, hay bạn bè mình đâu đó trong những câu chuyện hài hước, nhưng không kém phần ý nghĩa về cuộc sống nhộn nhịp hiện đại đầy năng động của thành phố và quan trọng hơn sẽ tìm thấy nhiều tiếng cười.

XEM THÊM:

BHD Tiếp Tục Chuyển Mình Mạnh Mẽ Trong Thời Đại Số Với Dự Án Phim Mới - Nhỏ To Chốn Văn Phòng

Phim sẽ được vừa quay & dựng vừa phát sóng như cách Hàn Quốc làm phim để luôn có các thông tin mới nhất và có phản ứng của khán giả để chỉnh sửa câu chuyện tốt nhất.   

Dàn diễn viên trong phim đều là những gương mặt trẻ đã được tuyển chọn kỹ lượng qua nhiều vòng casting trong đó có diễn viên Thuỳ Anh, Ma Ran Đô, Thạch Thảo, Thuỳ Dương, Minh Khánh, Văn Hưng, Phúc Toàn. Với nguồn năng lượng tương mới và sức trẻ nhiệt huyết, các diễn viên chắc chắn sẽ lại nhiều bất ngờ cho người xem trong từng tập phim. Nhỏ To Chốn Văn Phòng cũng dành sẵn những vai khách mời đặc biệt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được mật bí khi các tập dần phát sóng. 

Cùng với việc phát sóng song song trên  3 nền tảng, trong đó Netflix sẽ chiếu sớm 5 tập đầu, sau đó sẽ là song song mỗi tuần 2 tập cùng Danet K+ vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, khán giả Việt nam sẽ dễ dàng tiếp cận để thưởng thức bộ phim và những câu chuyện nhỏ to của văn phòng quái kiệt này chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười thoải mái nhất cho khán giả, vừa gần gũi lại vừa độc lạ!

Phim sẽ khởi chiếu chính thức  trên cả ba nền tảng vào ngày 18/4/2022

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Nhà phát hành