Bí mật của gió là bộ phim mới nhất của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Anh từng gây ấn tượng với những bộ phim chuyển thể từ văn học QuyênCánh Đồng Bất Tận. Lần này đao diễn đã thử sức với một thể loại hoàn toàn mới.

Khi gia đình Linh (Khả Ngân) chuyển tới Đà Lạt, họ phát hiện ngôi nhà mình đang ở có nhiều điều kỳ lạ. Linh nhanh chóng phát hiện trong phòng ngủ của mình có người rất đẹp trai, tự xưng là Phong (Quốc Anh) – một hồn ma bị mắc kẹt lại trong thế giới này hơn nửa thế kỷ.

Kể từ khi gặp được Phong, cuộc sống của Linh đảo lộn hoàn toàn. Đôi bạn “bất đắc dĩ” liên tục đối đầu với những tình huống dở khóc dở cười. Vì là người duy nhất nhìn thấy Phong nên Linh có điều kiện đi đến một “thỏa thuận”. Linh sẽ giúp Phong tìm hiểu vì sao anh ta vẫn mắc kẹt trên dương thế, và Phong sẽ dùng năng lực của mình để giúp Linh hòa nhập với lớp học.

Từ những người xa lạ, Linh và Phong lại trở thành một cặp đôi vô cùng ăn ý. Từng chút một, sự gắn kết giữa 2 người dần phát triển, họ dần hiểu về nhau nhiều hơn.

Bên cạnh những diễn viên chính trẻ trung, năng động như Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Yu Dương, Bí mật của gió còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ thực lực như diễn viên NSUT Hữu Châu, NS Phi Phụng, NSUT Ngọc Hiệp, NSUT Phi Điểu, Long đẹp trai, Tuyền Mập…

https://www.youtube.com/watch?v=bqBtqUUPJmQ

Trailer phim Bí mật của gió

Bí mật của gió là bộ phim lãng mạn, hài hước, tình cảm gia đình, giả tưởng. Phim truyền tải nét đẹp tình cảm tuổi mới lớn cùng thông điệp ý nghĩa về tình bạn, gia đình. Phim công chiếu toàn quốc ngày 27/11/2020.