Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 27/11/2020 nhé!

1. GIA ĐÌNH CROOD: KỶ NGUYÊN MỚI (THE CROODS: A NEW AGE)

Diễn viên lồng tiếng: Nicolas Cage, Emma Stone, Ryan Reynolds, Peter Dinklage, Leslie Mann

Đạo diễn: Joel Crawford

Sinh tồn trong thế giới tiền sử luôn rình rập hiểm nguy, Nhà Croods chưa từng một lần chùn bước. Nhưng giờ đây họ sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước tới nay: chung sống với một gia đình khác. Để tìm kiếm một mái nhà an toàn hơn, Nhà Croods bắt đầu hành trình khám phá những vùng đất xa xôi. Họ tình cờ lạc vào một nơi yên bình có đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại và biệt lập với tường vây bao quanh. Tưởng rằng mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ được giải quyết thì Nhà Croods lại phải chấp nhận với sự thật rằng đã có một gia đình khác định cư ở đây đó chính là Nhà Bettermans.

Khởi chiếu: 27/11/2020

2. BÍ MẬT CỦA GIÓ (SECRETS OF THE WIND)

Diễn viên: Khả Ngân, Yoon Trần, Hoàng Yến, Yu Dương

Đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình

Linh là một cô bé học sinh có năng khiếu vẽ. Để tạo thuận lợi cho con gái theo học nghệ thuật, bố mẹ Linh quyết định bán tài sản ở quê để chuyển đến một căn biệt thự cổ tại Đà Lạt sinh sống. Lúc đó có mơ Linh cũng không thể tưởng tượng cô phải chia sẻ phòng ngủ của mình với một người lạ, là nam giới và đặc biệt người này lại đến từ thế giới bên kia.

Khởi chiếu: 27/11/2020

3. KẺ RÌNH MỒI

Diễn viên: Jules Willcox, Marc Menchaca, Anthony Heald, Jonathan Rosenthal, Katie O’Grady

Đạo diễn: John Hyams

Kẻ Rình Mồi bắt đầu khi nữ chính Jessica đang dừng xe một mình trên đường thì có một người đàn ông lạ mặt gõ kính xe và nói chuyện với cô. Sau khi lịch sự từ chối lời mời kết bạn, Jessica tiếp tục lái xe đi. Thế nhưng, tại tất cả các điểm dừng chân dọc đường, Jessica đều chạm mặt hắn ta.

Khởi chiếu: 27/11/2020

4. MẸ BẦU SIÊU NGẦU (MORE THAN FAMILY)

Diễn viên: Krystal Jung, Chang Hae-jin, Choi Deok-moon, Shin Jae-hwi, Lee Hae-yeong

Đạo diễn: Choi Ha-na

Phim xoay quanh hành trình của cô gái trẻ To-il vô tình mang thai ở tuổi 19. Không được mẹ đẻ và bố dượng chấp thuận và ủng hộ, To-il quyết tâm đi tìm bố ruột của mình như một điểm tựa về vật chất, tinh thần cũng như tìm ra con đường để bước tiếp trên cuộc đời chông gai.

Khởi chiếu: 27/11/2020

5. SOÁI CA KHÔNG CHỊU CHẾT (NIGHT OF THE UNDEAD)

Diễn viên: Lee Jung-hyun, Kim Sung-oh, Seo Young-hee, Yang Dong-geun, Lee Mi-do

Đạo diễn: Shin Jung-won

Sau khi kết hôn với Man-gil, So-hee không hề tận hưởng cuộc sống hôn nhân mà lại cảm thấy chồng mình thật kỳ lạ khi luôn bận rộn và dường như không hề nghỉ ngơi, cô quyết định theo dõi chồng mình và phát hiện ra tất cả những người vợ trước đây của anh ta đều đã chết. Rốt cuộc thân thế thật sự của Man-gil là gì?

Khởi chiếu: 27/11/2020

6. QUÁI ĐẢN (FREAKY)

Diễn viên: Vince Vaughn, Kathryn Newton, Alan Ruck, Katie Finneran, Celeste O’Connor

Đạo diễn: Christopher Landon

Millie thường xuyên phải hứng chịu những trò đùa ác ý từ bạn cùng lớp. Không may, Millie lại rơi vào đúng tầm ngắm của Kẻ Đồ tể, tên sát nhân hàng loạt khét tiếng tại thị trấn. Sau khi Kẻ Đồ tể cố gắng sát hại Millie với con dao cổ đại, bằng một cách thần bí nào đấy cả hai người thức dậy trong cơ thể của người còn lại. Millie vô cùng hoảng loạn khi phát hiện ra cô chỉ có đúng 24 giờ để lấy lại cơ thể của mình trước khi vĩnh viễn bị mắc kẹt trong bộ dạng này.

Khởi chiếu: 27/11/2020