Khai thác mô-tuýp sát nhân theo dõi và bắt cóc con mồi khá quen thuộc, nhưng Alone (Kẻ Rình Mồi) vẫn mang đến cho hội nghiện phim kinh dị một trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn, đầy kịch tính cho đến phút cuối cùng.

Bộ phim Kẻ Rình Mồi đã từng gây tiếng vang khi công chiếu tại Mỹ bởi chất lượng khá ổn so với một phim kinh dị độc lập. Bộ phim xoay quanh hành trình trốn chạy của Jessica (Jules Willcox) khỏi sự truy đuổi của một tên sát nhân hàng loạt, do đạo diễn John Hyams cầm trịch.

Chuyện phim Kẻ Rình Mồi bắt đầu khi nữ chính Jessica đang dừng xe một mình trên đường thì có một người đàn ông lạ mặt gõ kính xe và nói chuyện với cô. Sau khi lịch sự từ chối lời mời kết bạn, Jessica tiếp tục lái xe đi. Thế nhưng, tại tất cả các điểm dừng chân dọc đường, Jessica đều chạm mặt hắn ta. Biết rằng mình đang bị bám đuôi, cô cầu cứu 911 nhưng chưa kịp nhận được sự giúp đỡ thì đã bị hắn ta xông vào tấn công. Jessica bị hắn đưa đến một căn phòng kín, và cô bàng hoàng nhận ra mình không phải là con mồi duy nhất của kẻ sát nhân.

Sức hấp dẫn của phim không nằm ở cốt truyện mà lại đặt ở phần diễn biến. Làm thế nào để Jessica thoát khỏi căn nhà của tên sát nhân? Chạy trốn một mình giữa một địa điểm âm u giữa rừng, không điện thoại, không người giúp đỡ, cô sẽ phải làm gì khi hắn ta mới là kẻ thuộc rõ địa hình nơi này như lòng bàn tay?

Thủ vai Jessica là nữ diễn viên Jules Willcox – nữ diễn viên đã góp phần tạo nên series Bloodline đình đám suốt 3 mùa của Netflix. Đúng với tên gốc Alone (một mình) của bộ phim, Kẻ Rình Mồi chính là màn độc diễn xuất sắc của Jules Willcox. Nữ diễn viên gốc Lancaster đã thể hiện cực kỳ thuyết phục sự thay đổi tâm lý của nhân vật Jessica: từ sợ hãi, đau khổ đến tuyệt vọng và rồi vùng lên chiến đấu với kẻ thủ ác khi không còn gì để mất.

Đối đầu với Jules Willcox chính là Marc Menchaca – nam diễn viên thủ vai kẻ sát nhân biến thái. Tên tuổi của Marc Menchaca cũng gắn liền với series Black Mirror cực kỳ ăn khách. Hóa thân thành tên sát nhân hàng loạt trong Kẻ Rình Mồi, Marc Menchaca sẽ khiến cho khán giả phải rùng mình ám ảnh trước từng ánh mắt, từng hành động bí hiểm và khó lường của một kẻ giết người.

https://www.youtube.com/watch?v=qLlpZmMpW1c

Trailer phim Kẻ Rình Mồi

Với sự chỉ đạo của đạo diễn John Hyams – người đứng sau sự thành công của loạt phim ăn khách Universal Soldier. Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị về kẻ rình mồi nguy hiểm nhất tháng 11 này khi mang lại cho khán giả những phút giây căng thẳng tột độ cùng một cái kết đầy bất ngờ.

Kẻ Rình Mồi (Alone) khởi chiếu tại rạp từ ngày 27/11/2020.