Trong Mẹ Bầu Siêu Ngầu, Kystal vào vai cô sinh viên To-Il có tính cách ương ngạnh, liều lĩnh và chỉ thích làm những điều mình muốn. To-Il thừa hưởng trí thông minh từ người mẹ giỏi giang của mình. Bố ruột của cô luôn là một ẩn số vì bố mẹ cô ly dị từ khi cô còn nhỏ. Mẹ To-Il luôn tìm cách bù đắp cho cô, nhưng tính cách của cả hai lại không hoà hợp. May mắn bố dượng lại là một người tinh tế, tâm lý. Ông luôn hoà giải cả hai, luôn nhẹ nhàng quan tâm và âm thầm đứng về phía cô.

Ở tuổi 21, To-Il có thai cùng cậu học trò 19 tuổi mà cô nàng đang dạy kèm là Ho Hoon (Shin Jae Hwi). Khi bụng ngày một lớn, To-Il đành phải nói sự thật với mẹ cùng bố dượng. To-Il và Ho Hoon mong muốn được kết hôn. Cả hai người đều vô cùng phản đối vì lo lắng cho tương lai của đôi trẻ.

Trong một lần cự cãi cùng mẹ, To-Il quyết tâm lên đường tìm bố ruột nhằm tìm được sự đồng cảm và từ đó nhiều chuyện “dở khóc dở cười” đã xảy đến với cô trong chuyến hành trình đi về Daegu.

Trước đó Krystal đã đóng nhiều phim truyền hình như Những người thừa kế,  Cô dâu thuỷ thần,… nhưng phim điện ảnh Mẹ bầu siêu ngầu chính là bước tiến xa trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Ngoài ra, bạn diễn của Kystal trong phim là chàng diễn viên trẻ Shin Jae Hwi. Mẹ bầu siêu ngầu là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh. Cả hai trong phim vô cùng hợp cạ, tạo nên một tình yêu “gà bông” đầy dễ thương nhưng cũng thật nhiều sóng gió và lắm mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phái thực lực Jang Hye Jin sẽ vào vai mẹ của To-Il. Cô được biết đến với bộ phim Hàn đầu tiên được đoạt giải Oscar Parasite. Và diễn viên kì cựu Choi Deok Moon sẽ vào vai người bố dượng sâu sắc, đầy tâm lý.

https://www.youtube.com/watch?v=61Hp5gP6PRE

Trailer phim Mẹ bầu siêu ngầu

Mẹ bầu siêu ngầu sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 27/11/2020.