“Đấu Sĩ Tối Thượng là một bộ phim hành động giả tưởng dựa trên truyện tranh cùng tên. Phim mang lại cho khán giả những pha hành động mới lạ pha trộn giữa khoa học viễn tưởng và võ thuật. Dàn diễn viên chất lượng như những võ sĩ thực thụ cũng là điểm sáng của phim.

Phim xoay quanh câu chuyện về một trận chiến sinh tử xảy ra nhằm quyết định số phận của Trái Đất. Cứ 6 năm một lần, bầu trời sẽ xuất hiện một “ngôi sao chổi” và đó cũng chính là cánh cổng kết nối giữa hai thế giới đưa kẻ du hành – người ngoài hành tinh xuất thân từ một chủng tộc xâm lược hung ác đến với Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt loài người và xâm chiến lãnh thổ. Một trận chiến khốc liệt bắt đầu nổ ra khi các đấu sĩ của nhân loại đứng lên khiêu chiến với Kẻ du hành để nắm giữ vận mệnh của Trái Đất không rơi vào tay của người ngoài hành tinh.

Bên cạnh vai trò là tác giả truyện tranh của bộ phim Đấu Sĩ Tối Thượng, đến với bộ phim Dimitri Logothetis còn là người viết kịch bản và trực tiếp đảm nhận vai trò đạo diễn.

Đấu Sĩ Tối Thượng gồm có sự tham gia của hai anh chàng võ sĩ thực thụ là Tony Jaa – một võ sĩ, diễn viên đóng thế, tu sĩ Phật Giáo người Thái Lan từng tham gia nhiều bộ phim võ thuật. Và Alain Moussi –  võ sĩ, diễn viên đóng thế người Canada gốc Gabon.

Ngoài ra, bộ phim cũng có sự xuất hiện của nam diễn viên Nicolas Cage – một trong những gương mặt kỳ cựu của màn ảnh. Cùng với sự tham gia của anh chàng võ sĩ cừ khôi trong series phim Kingdom – Frank Grillo và cô nàng “Lý Tiểu Long phiên bản nữ” Juju Chan.

Trailer phim Đấu sĩ tối thượng

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một bộ phim khiến những khán giả yêu thích võ thuật cũng như khoa học viễn tưởng hài lòng với những phân cảnh chiến đấu đẹp mắt của dàn diễn viên là các võ sĩ đẳng cấp thế giới.

Đấu Sĩ Tối Thượng chính thức được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 20/11/2020.