Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 20/11/2020 nhé!

1. CHỒNG NGƯỜI TA

Diễn viên: Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhãn, Phạm Thanh Trúc, Tú Hảo,…

Đạo diễn: Nguyễn Hữu Tiến

Chồng Người Ta là một bộ phim tâm lý tình cảm có yếu tố bất ngờ, phim khai thác câu chuyện tình yêu đầy thù hận xoay quanh ba nhân vật Hà,Cường và Trung. Tưởng rằng quá khứ đã chôn vùi, Cường cùng vợ con xây đắp tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Nào ngờ,  Thắng – người nắm giữ bí mật động trời của Cường xuất hiện. Liệu Hà, Cường và Trung có vượt qua được nỗi đau của tình yêu và hận thù?

Khởi chiếu: 20/11/2020

2. TRÁI TIM QUÁI VẬT

Diễn viên: Hoàng Thuỳ Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình

Đạo diễn: Tạ Nguyên Hiệp

Nhà sản xuất: Quang Huy

Một vụ án hóc búa: một thanh niên bị giết chết bởi món đồ chơi trẻ em ở một khu chung cư cũ. Mọi nghi vấn đang đổ dồn vào Khánh, bà mẹ đơn thân. Khánh bị dồn đến bước đường cùng và phải ôm con trai bỏ trốn. Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi phát hiện hàng loạt vụ án mạng khác cùng sự xuất hiện của Lâm, ông Bé và Dustin. Liệu điều gì đang ẩn giấu đằng sau và ai mới là người mang “Trái Tim Quái Vật”?

Khởi chiếu: 20/11/2020

3. ĐẤU SĨ TỐI THƯỢNG (JIU JITSU)

Diễn viên: Nicolas Cage, Marie Avgeropoulos, Frank Grillo, Tony Jaa, Rick Yune

Đạo diễn: Dimitri Logothetis

Trận chiến sinh tử quyết định số phận của Trái đất của các đấu sĩ nhân loại với Kẻ du hành sẽ bắt đầu ngay khi cánh cổng kết nối giữa 2 thế giới được mở ra. Danh hiệu đấu sĩ tối thượng và vận mệnh của Trái đất sẽ rơi vào tay ai?

Khởi chiếu: 20/11/2020

4. TRỐN CHẠY (RUN)

Diễn viên: Sarah Paulson, Pat Healy, Erik Athavale, Kiera Allen, Onalee Ames

Đạo diễn: Aneesh Chaganty

Trốn Chạy kể về cô bé thiếu niên Chloe Sherman. Do khiếm khuyết ở đôi chân, từ nhỏ Chloe được mẹ nuôi dưỡng và dạy dỗ tách biệt với thế giới bên ngoài và chỉ quanh quẩn trong nhà. Bỗng một ngày cô phát hiện ra những hành vi mờ ám và kỳ lạ cùng bí mật khủng khiếp của mẹ mình, Chloe biết mình cần phải trốn chạy khỏi cái lồng vô hình đã giam giữ bản thân bấy lâu nay.

Khởi chiếu: 20/11/2020

5. THÁP LỬA

Diễn viên: Sul Kyung-Gu, Son Ye-Jin, Kim Sang-Kyung, Kim In-Kwon, Do Ji-Han, Cha In-Pyo,…

Đạo diễn: Kim Ji-hoon

Lee Dae-Ho (Kim Sang-kyung) là một người cha độc thân sống với con gái Ha Na và là đội trưởng đội quản lý tòa tháp đôi 108 tầng Sky Tower. Anh có tình cảm với Seo Yoon-hee (Son Ye-jin), quản lý nhà hàng trong tòa nhà. Vào ngày Giáng Sinh, ông chủ tòa nhà quyết định tổ chức một bữa tiệc với dàn máy bay trực thăng bay lượn bên trên và phun tuyết xuống. Không may, một chiếc máy bay trực thăng mất kiểm soát, lao thẳng vào Sky Tower và khiến tòa nhà bốc cháy. Bất chấp mọi nguy hiểm, cùng với lính cứu hỏa huyền thoại Kang Young-kee và đội của anh, Dea-ho tìm mọi cách quay lại rừng lửa để cứu Ha Na, Yoon-hee và các đồng nghiệp của mình…

Khởi chiếu: 20/11/2020