Được “thai nghén” tận 6 năm, Trái tim quái vật là phim điện ảnh đầu tiên và tâm huyết của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. Ngoài ra, phim còn được sản xuất bởi Quang Huy cùng các diễn viên Hoàng Thùy Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như, Kay Trần… được kì vọng sẽ bức phá cuối năm nay.

Phim lấy ý tưởng từ những vụ án mạng ở khu chung cư cũ. Một thanh niên bị giết chết bởi món đồ chơi trẻ em và thi thể vướng vào dây điện treo lơ lửng. Nghi phạm là bốn cư dân trong chung cư gồm: Khánh (Hoàng Thùy Linh) – một người mẹ trẻ đơn thân, Lâm (B Trần) – người yêu của Khánh, ông Bé “què” (Hứa Vĩ Văn) – tổ trưởng tổ dân phố và Dustin (Trịnh Thăng Bình) – một ngôi sao giải trí hết thời. Bốn nhân vật với bốn động cơ khác nhau đều có liên quan rất chặt chẽ đến cái chết của cậu trai trẻ tuổi.

Hoàng Thùy Linh

Hứa Vĩ Văn

Trịnh Thăng Bình

Hoàng Thùy Linh hóa thân thành cô Khánh mộc mạc và sẵn sàng bảo vệ con trai đến cùng. Hứa Vĩ Văn của Trái tim quái vật sẽ có tạo hình khách lạ và những toan tính bất chấp. Trịnh Thăng Bình với mái tóc uốn xoăn, đeo khuyên tai cùng đôi mắt kẻ đen ẩn chứa nhiều bí ẩn cũng là một bước lột xác sau Ông ngoại tuổi 30. Và B Trần sẽ mang đôi mắt thăm thẳm buồn cùng vệt máu chảy dài trên mặt, trở thành kẻ si tình đến mù quáng.

NSX Quang Huy cho biết đây là bộ phim khác biệt nhất, “khoai” nhất, nhưng cũng ấn tượng nhất mà Wepro từng thực hiện – “Kịch tính, ám ảnh và rất Việt Nam là những tính từ mà tôi nghĩ Trái tim quái vật sẽ thuyết phục khán giả”.

 Trái tim quái vật công chiếu trên toàn quốc ngày 20/11/2020.