Trốn chạy kể về người mẹ Diane rất lo lắng cho cô con gái Chloe vốn đã bị bệnh nặng ngay từ khi còn là trẻ sơ sinh. Bà đã chăm sóc rất kỹ càng mọi thứ trong cuộc sống của Chole với hi vọng con gái mình được an toàn và hạnh phúc.

Tuy nhiên, tất cả những việc này còn có lý do khác là để che đậy một bí mật kinh hoàng mà Diane đã giấu kín từ rất lâu. Bà không hề bảo bọc con gái mà luôn tìm cách kiểm soát mọi thứ, thậm chí là cắt luôn cả mạng internet để ngăn không cho Chole thoát khỏi căn nhà.

Vai diễn cô con gái được đạo diễn tin tưởng giao cho gương mặt trẻ Kiera Allen – nữ diễn viên cũng đi xe lăn ngoài đời và chỉ mới bước chân vào nghệ thuật với duy nhất một bộ phim điện ảnh trước đó mang tên Ethan & Skye (2014). Diễn xuất của Sarah Paulson không cần phải bàn cãi. Cô đã nhận ba đề cử Quả cầu vàng và bảy đề cử Emmy.

Phim có sự tham gia của Sarah Paulson, nữ diễn viên rất nổi tiếng qua series American Horror Story. Run là dự án kinh dị điện ảnh đáng chú ý nhất mà cô tham gia vai chính trong sự nghiệp. Diễn xuất của Sarah kết hợp với tư duy điện ảnh cửa Aneesh chắc chắn sẽ tạo hình những giây phút kinh hoàng thật sự cho khán giả.

Bộ phim cũng đánh dấu lần thứ hai cặp bài trùng Aneesh Chaganty và Sev Ohanian ở vị trí đồng biên kịch kể từ sau thành công của Searching.

Trailer phim Trốn chạy

Trốn chạy dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 20/11/2020.