Bộ phim điện ảnh Chồng người ta có sự đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung, hình ảnh, âm nhạc, lẫn những cái tên chất lượng như Trịnh Xuân NhảnHải Triều, nghệ sĩ Hữu ChâuĐại Nghĩa, Thanh TrúcYaya Trương NhiHữu Tiến,…hứa hẹn sẽ đáp lại được những kì vọng của khán giả.

Kịch bản Chồng người ta được đạo diễn Hữu Tiến ấp ủ suốt 3 năm. Hữu Tiến chắp bút dựa trên những câu chuyện có thật mà anh được nghe và chứng kiến trong suốt quá trình làm nghề của mình. Trong đó, có rất nhiều mối quan hệ bị đổ vỡ mà theo anh được biết là bởi vấn đề giới tính, cụ thể là người đồng tính nam cưới vợ.

Mặc dù những phim có yếu tố LGBT luôn gây được sự chú ý với công chúng nhưng có thể khẳng định rằng Chồng người ta không dùng yếu tố này để câu khách. Điều mà bộ phim muốn là đưa đến một khía cạnh khác đầy màu sắc tình cảm, từ tình yêu đôi lứa, tình cảm bạn bè và đặc biệt là tình cảm gia đình đến với người xem.

Qua những câu chuyện, những nỗi đau của người phụ nữ gặp phải những người chồng thuộc giới tính thứ 3, mang nỗi niềm không thể nói với ai, không biết nên ghen tuông như thế nào với tình nhân của chồng. Dù là người phụ nữ mạnh mẽ nhất vẫn sẽ cảm thấy đớn đau, cô độc trong chính gia đình của mình. Chưa kể đến những đứa con chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề, và sẽ luôn có ác cảm với cộng đồng LGBT. Bộ phim Chồng người ta đưa đến thông điệp: “Đừng mang phụ nữ làm vật thế thân cho giới tính của mình.

Phim sẽ được kể lại theo chiều hướng chân thật nhất. Biên kịch chọn hai bối cảnh đối lập và đan xen lẫn nhau để kể chuyện. Một bên là hình ảnh miền Tây sông nước bình dị, bên còn lại là đô thị phù hoa đầy cám dỗ.

Ẩn số trong phim có lẽ là Trần Ngọc Vàng. Anh thủ vai một cậu bé 18 tuổi, vô tình phát hiện ra cha mình ngoại tình. Hình mẫu người cha và gia đình lý tưởng suốt bấy lâu nay vỡ tan thành bong bóng. Tâm lý tuổi dậy thì cùng với cú shock khi biết cha mình ngoại tình với một người đàn ông khác khiến nhân vật này có nhiều chuyển biến phức tạp trong hành động, đủ để trở thành một biến số vô cùng bất ngờ trong bộ phim đầy drama này.

Trailer phim Chồng người ta

Bộ phim Chồng người ta sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 20/11/2020.