Sau thành công của Hai Phượng, đạo diễn Lê Văn Kiệt tái xuất màn ảnh rộng với thể loại kinh dị lấy chủ đề bóng đè. Bộ phim có tên gọi Bóng Đè vừa tung poster đầu tiên thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bóng Đè

Hiện tượng bóng đè có tên tiếng Anh là sleep paralysis (chứng liệt thân khi ngủ) là tình trạng cảm giác toàn thân không thể cử động được mặc dù tinh thần vẫn tỉnh táo. Hiện tượng bị bóng đè xảy ra khi cơ thể chuyển giao giữa các giai đoạn thức và ngủ. Khi ấy sẽ có cảm giác không thể di chuyển hay nói năng gì được trong vòng vài giây hoặc lên đến vài phút. Dù xảy ra thường xuyên nhưng chưa ai giải thích được hiện tượng ấy.

Lê Văn Kiệt

Đạo diễn Lê Văn Kiệt

Đạo diễn Lê Văn Kiệt chia sẻ: Đây là bộ phim mà tôi mong muốn được thực hiện từ lâu. Cho dù là đề tài kinh dị hay chính kịch, chỉ cần chủ đề của bộ phim đủ làm tôi hứng thú thì tôi sẽ luôn cố gắng để phát triển nó. Đối với Bóng Đè, tôi đã bị hấp dẫn hoàn toàn. Bởi đây là một câu chuyện có thực đã từng xảy ra với tôi khi còn nhỏ.”

Lê Văn Kiệt

Sau thành công vang dội của Hai Phượng, Lê Văn Kiệt tiếp tục đồng hành cùng diễn viên nhí Mai Cát Vi.

Sao nhí Hai Phượng trợn mắt chết điếng khi bị ma răng nhọn ghé thăm ở poster phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 4.

Diễn viên nhí Mai Cát Vi

PHIM CHIẾU RẠP HAY 2019 - HAI PHƯỢNG | BTS MAI CÁT VI - FROM ZERO TO HERO - YouTube
Cô bé được biết tới với sự góp mặt trong hàng loạt các dự án điện ảnh, truyền hình ăn khách: Hai Phượng (2020), Tiệm Ăn Dì Ghẻ (2020), Song Lang (2018), Vợ Ba (2018),…

Hiện tại, nội dung cốt truyện và các tuyến nhân vật khác vẫn còn là bí mật. Qua poster, có thể thấy Bóng Đè là dự án kinh dị gây tò mò và rất có tiềm năng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp