Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC Sisyphus: The Myth đã công bố poster chính thức.

Sisyphus: The Myth là một bộ phim giả tưởng – bí ẩn với sự tham gia của Cho Seung Woo trong vai Han Tae Sool, một kỹ sư thiên tài, người bắt đầu cuộc hành trình đầy hiểm nguy để đưa những sinh vật ẩn giấu đang bí mật cư trú trong thế giới của chúng ta ra ánh sáng, và Park Shin Hye trong vai Kang Seo Hae, một cảnh sát đến từ tương lai – người đồng hành cùng Han Tae Sool.

Trong poster mới được phát hành, Han Tae Sool và Kang Seo Hae đã dũng cảm bước qua cánh cửa thời gian – và họ phải thay đổi vận mệnh để ngăn thế giới rơi vào cảnh diệt vong. Hiện tại, hai nhân vật đang bị mắc kẹt trong một nhiệm vụ dường như không bao giờ kết thúc, và những tia sáng chiếu xuống họ đánh dấu sự khởi đầu của một nỗ lực khác trong nhiệm vụ Sisyphean.

Ngoài ra dòng chữ trên poster “Một thế giới, hai tương lai,” càng làm nghi ngờ khả năng thành công của Han Tae Sool và Kang Seo Hae, JTBC cũng đặt ra một câu hỏi hấp dẫn: “Liệu họ có thể kết thúc nhiệm vụ Sisyphean khó nhằn của mình?”

Sisyphus: The Myth

Các nhà sản xuất của Sisyphus: The Myth nhận xét: “Bậc thầy diễn xuất Cho Seung Woo và Park Shin Hye đã bước vào vũ trụ  chặt chẽ của Sisyphus: The Myth. Để tìm hiểu câu chuyện sẽ được kể trong phim của hai diễn viên này, những người có thể truyền tải những cảm xúc mạnh mẽ như vậy chỉ qua một tấm poster.”

Trailer Sisyphus: The Myth

Phim công chiếu vào 17/02/2021 lúc 9 giờ tối giờ Hàn Quốc.

Tổng hợp