Phim điện ảnh Bỗng Dưng Trúng Mánh (tên tiếng Anh: Good Job) đã phát hành trailer chính thức. Thuộc thể loại hành động, học đường, bộ phim Hàn Quốc của đạo diễn Hwang Dong-seok gây ấn tượng khi khai thác hàng loạt vấn đề nóng như cho vay “nặng lãi”, bạo lực trong trường học, đời sống và tâm lý phức tạp của thế hệ thanh thiếu niên hiện đại. Qua đoạn trailer hơn 1 phút, Bỗng Dưng Trúng Mánh cho thấy nhịp điệu nhanh, gay cấn của bộ phim cùng nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi nam sinh cá biệt Lee Kang-jin (Yoo Seon-ho) tham gia vào “đường dây ngầm” của ông trùm Rang (Yoo Byung-hee).

XEM THÊM:

Trailer chính thức của Bỗng Dưng Trúng Mánh

Trailer Bỗng Dưng Trúng Mánh hé lộ 3 bước đòi nợ mà Rang nhiệt tình chỉ bảo Lee Kang-jin, trong đó có “Bước 1: Cho hắn nếm mùi xấu hổ, càng hiệu quả hơn nếu ở nơi đông người”, “Bước 2: Đời con ăn mặn, đời cha khát nước – trực tiếp đến gặp phụ huynh để đòi khoản nợ của con họ”, “Bước 3: Cái gì khó quá để nắm đấm lo”. Đằng sau những pha đòi nợ kịch tính và chân thực, góc khuất trong đời sống của các học sinh dần lộ diện, từ đó giúp người xem khám phá ra muôn vàn lý do mà mỗi nhân vật quyết định vay nợ. Khao khát phải có một chiếc túi xách hàng hiệu, một thỏi son đắt tiền hay vì muốn giải tỏa áp lực sau giờ học mà nhiều học sinh nhanh chóng “dấn thân” vào con đường vay tiền siêu lợi nhuận. 

Bỗng Dưng Trúng Mánh Tung Trailer Hướng Dẫn “3 Bước Đòi Nợ” Trong Trường Học Hài Hước Và Gay Cấn

Bỗng Dưng Trúng Mánh mang đến một lời cảnh tỉnh sâu sắc cho thế hệ trẻ và nhắn nhủ đến bậc phụ huynh, thầy cô về ảnh hưởng khó lường của các tệ nạn xã hội. Những vấn nạn như cờ bạc và cho vay siêu lợi nhuận tưởng chừng chỉ thuộc về “thế giới” của người lớn nay đã xâm nhập vào môi trường học đường, càng nghiêm trọng hơn khi biến học sinh thành tội phạm vị thành niên trong một sớm một chiều. Đồng thời, Bỗng Dưng Trúng Mánh cũng phản ánh những điều bất công, sai trái còn tồn tại trên ghế nhà trường như việc phân cấp bậc giữa các học sinh – nam chính Kang-jin luôn bị bắt nạt bởi các bạn học dẫn đến việc anh chàng gia nhập “thế giới ngầm” để tìm cách trả thù kẻ ức hiếp mình, hay việc những người bạn cùng lớp ngầm đánh giá lẫn nhau dựa trên hình thức – quần áo, phụ kiện, giày dép đắt đỏ. 

XEM THÊM:

Bỗng Dưng Trúng Mánh Tung Trailer Hướng Dẫn “3 Bước Đòi Nợ” Trong Trường Học Hài Hước Và Gay Cấn

Đạo diễn Hwang Dong-seok chia sẻ về Bỗng Dưng Trúng Mánh: Tôi nghĩ chúng ta nên cùng nhau suy ngẫm tại sao những vấn đề này lại xảy ra trong cộng đồng học sinh ngày nay. Những câu chuyện thật nhất về thanh thiếu niên ngày nay đã được đưa vào bộ phim, xoay quanh mâu thuẫn của các nhân vật, mà mỗi người đều gặp phải một vấn đề riêng – thiếu thốn quyền lực, tiền bạc, cũng như thể hiện cách mỗi nhân vật thay đổi, gặp gỡ và trưởng thành”. 

Lịch chiếu phim Bỗng Dưng Trúng Mánh: Phim chiếu rạp 2023

Bỗng Dưng Trúng Mánh là câu chuyện từ cá biệt toàn trường hoá tài phiệt học đường của Lee Kang-jin (Yoo Seon-ho) – một nam sinh thường xuyên bị bạn học bắt nạt. Tình cờ nhặt được chiếc phong bì chứa đầy tiền mặt của ông trùm cho vay nặng lãi Rang (Yoon Byung-hee), cuộc đời Kang-jin đã hoàn toàn thay đổi. Rang dạy Kang-jin những bài học đầu tiên về nghề cho vay siêu lợi nhuận, từ đó biến cậu học trò lầm lì trở thành “chiến thần tài chính”, đại gia mới nổi, “ông hoàng” cho vay nặng lãi của trường trung học Geumhwa.

Kang Mi-na đảm nhận nữ chính trong Bỗng Dưng Trúng Số

Nam chính của Bỗng Dưng Trúng Mánh là diễn viên Yoo Seon-ho. Mới đây, anh vừa đảm nhận vai đại quân Gyeseong trong drama đình đám trên Netflix – Dưới Bóng Trung Điện. Trước đó, Yoo Seon-ho cũng tham gia loạt phim như Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu (The Great Shaman Ga Doo-shim, 2021), Những Thám Tử Tinh Nghịch (Akdong Tamjeongseu, 2017)… Không thua kém nam chính Yoo Seon-ho về ngoại hình tươi sáng và thực lực diễn xuất, nữ chính của Bỗng Dưng Trúng Mánh là Kang Mi-na. Cô nàng từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 – I.O.I. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp