Sau thời gian dài ấp ủ, Chuyến Xe Như Ý – dự án điện ảnh của V Pictures sản xuất kết hợp với Thu Trang Entertainment chính thức tổ chức đợt casting. Phim Tết 2025 đầu tiên công bố đợt tuyển chọn dự kiến sẽ diễn ra với dàn giám khảo top đầu trong ngành giải trí để tìm ra dàn diễn viên chất lượng – hứa hẹn bùng nổ phòng vé.

XEM THÊM

Chuyến Xe Như Ý là dự án đầu tiên xác nhận gia nhập đường đua phòng vé Việt vào dịp Tết 2025 với sự hợp tác sản xuất giữa V Pictures – nhà đầu tư “mát tay” của loạt dự án đạt doanh thu khủng: Chị Chị Em Em 2, Lật Mặt 6, Kẻ Ăn Hồn,… và Thu Trang Entertainment – nhà sản xuất đứng sau nhiều bộ phim hài liên tục thành công tại phòng vé: Chị Mười Ba, Nghề Siêu Dễ, Con Nhót Mót Chồng,… Với định vị sản xuất các bộ phim điện ảnh đậm bản sắc văn hóa Việt, V Pictures lựa chọn khai thác câu chuyện về tình cảm gia đình và văn hóa ngày Tết với nội dung phim xoay quanh chuyến xe cuối cùng rời Sài Gòn trong đêm 30 Tết, hai cô gái hoàn toàn xa lạ có tính cách và gia đình khác biệt đã gặp biến cố không ngờ để cả hai phải rơi vào kì nghỉ Tết dở khóc dở cười.

Dự án mở đợt tuyển các gương mặt diễn viên chủ chốt của câu chuyện. Đó là Ly (26 tuổi) – đầu bếp trẻ sống xa gia đình và thường lựa chọn cách “healing” mùa Tết một mình. Trái ngược là Ngọc (25 tuổi) – cô giáo thanh nhạc với tính tình đổ bể nhưng thật chất là tiểu thư phố núi trong một gia đình giàu có. Ngoài hai nhân vật nữ chính, dự án tìm kiếm hai người bạn đồng hành xuyên suốt trên hành trình định mệnh ấy là Khánh – có biệt tài kết thúc mọi câu chuyện và Thái – mỹ nam sương gió rắn rỏi. 4 nhân vật với 4 bản sắc riêng tạo nên bức tranh đủ màu sắc cho câu chuyện ngày Tết 2025 của Chuyến Xe Như Ý.

XEM THÊM:

Hình thức ứng tuyển:

Mô tả vai diễn:

  • NGỌC (Nữ chính, ngoại hình nhân vật 25 tuổi): Cao 1m6-1m65, da trắng, thân hình mảnh khảnh, gương mặt dễ thương ưa nhìn. Tiểu thư bánh bèo, vụng về và hậu đậu. Sinh ra trong một gia đình gia giáo giàu có, Ngọc là một ca sĩ sống tình cảm với trái tim ấm áp, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với năng lượng tích cực, luôn luôn trở thành người kết nối với những người xung quanh.

Casting Call Phim Tết 2025: Chuyến Xe Như Ý Là Phim Tết Tiếp Theo Của 2 Ông Lớn Thu Trang Entertainment & V Pictures - Ra Rạp Xem Gì

  • LY (Nữ chính, ngoại hình nhân vật 25 tuổi): Cao 1m6-1m65, dáng người khỏe khoắn, gương mặt thu hút. Điểm tĩnh, độc lập và ít nói. Ly là một đầu bếp/ food-blogger sống nội tâm và khép kín do có tổn thương gia đình trong quá khứ. Khó mở lòng và tuýp người quan sát, thích ở một mình và thu mình trước đám đông.

Casting Call Phim Tết 2025: Chuyến Xe Như Ý Là Phim Tết Tiếp Theo Của 2 Ông Lớn Thu Trang Entertainment & V Pictures - Ra Rạp Xem Gì

  • THÁI (Nam chính, ngoại hình nhân vật 27 tuổi): Cao 1m7-1m75, thân hình rắn chắc, điển trai, làn da rám nắng. Hiền lành, tốt bụng và ít nói. Thái xuất thân là một kiến trúc sư nhưng vì một số biến cố, anh về làng chài để sinh sống. Là một người trầm tính nhưng chân thành, chàng thợ đụng của làng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Casting Call Phim Tết 2025: Chuyến Xe Như Ý Là Phim Tết Tiếp Theo Của 2 Ông Lớn Thu Trang Entertainment & V Pictures - Ra Rạp Xem Gì

  • KHÁNH (Nam chính, ngoại hình nhân vật 27-29 tuổi): Cao 1m7-1m75, bóng bẩy, đeo kính. Tốt bụng, nói nhiều và thích thể hiện những cảm xúc hơi “ô dề”. Khánh là một ông anh kiểu mẫu, yêu thương em gái và tuýp cậu ấm phố núi. Anh có tính cách tự luyến “nhan sắc bản thân” nặng và hay nói những câu sến sẩm của tổng tài ngôn tình trong phim.

Lịch Casting Chuyến Xe Như Ý:

  •  GIAI ĐOẠN 1 (ONLINE):
    • Các ứng viên điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký: https://bit.ly/4anySCB
    • Hạn chót nộp hồ sơ: 23h59’ ngày 29/03/2024
  •  GIAI ĐOẠN 2 (OFFLINE):

Các ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn online sẽ nhận được lời mời tham gia vòng casting trực tiếp với đạo diễn và ekip qua thông tin liên hệ (email, số điện thoại) trong form đăng ký.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: NSX