Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 22/03/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Sáng Đèn

Diễn viên: Hữu Châu, Chí Tâm, Bạch Công Khanh, Lê Phương, Cao Minh Đạt,…

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (22/03/2024)

Câu chuyện trong Sáng Đèn có bối cảnh trải dài từ thập niên 1990 đến những năm 2000. Phim là hành trình nhiều thăng hoa nhưng cũng đầy biến cố của đoàn cải lương Viễn Phương với những người nghệ sĩ tài hoa. Từ một đoàn cải lương chính thống, để duy trì họ phải buộc chuyển mình, trở thành một đoàn tạp kỹ. Mặc dù phải vật lộn với hoàn cảnh khó khăn của đoàn hát nhưng tình yêu nghề, tình yêu đôi lứa vẫn luôn bỏng cháy. Số phận đoàn sẽ đi về đâu là một dấu hỏi lớn? Và tình yêu với cải lương có giúp họ vượt qua nghịch cảnh để tiếp tục đời “con tằm đến thác vẫn còn vương tơ”.

Trailer Sáng Đèn

2. Muôn Vị Nhân Gian (The Pot Au Feu)

Diễn viên: Juliette Binoche, Benoît Magimel,…

Đạo diễn: Trần Anh Hùng

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (22/03/2024)

Phim điện ảnh Muôn Vị Nhân Gian lấy bối cảnh tại một vùng quê nước Pháp năm 1885, xoay quanh mối tình lãng mạn giữa nữ đầu bếp Eugénie (Juliette Binoche) và Dodin (Benoît Magimel) – một chuyên gia ẩm thực với đam mê sáng tạo nên những món ăn trọn vẹn từ hương vị đến hình thức. Khởi nguồn từ tình yêu ẩm thực để cùng nhau tạo ra nhiều món ăn tinh tế và lộng lẫy trong suốt 20 năm, thu hút các thực khách từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng thức, tình yêu đôi lứa dần nảy nở giữa Eugénie và Dodin. Tuy nhiên, Eugénie lại là một người phụ nữ yêu tự do và chưa sẵn sàng kết hôn với Dodin. Để chinh phục được trái tim của nàng, Dodin đã quyết định vào bếp, lần đầu tiên nấu ăn cho người mình yêu.

Phim khởi chiếu: 22/03/2024

4. Yêu Cuồng Loạn (Love Lies Bleeding)

Diễn viên: Crystal Mayes, J Diego Gonçalves, Kim S. Monti, Eldon Jones, Matthew Blood-Smyth,…

Đạo diễn: Rose Glass

Cuộc tình mới chớm nở giữa nữ quản lý phòng tập Lou (Kristen Stewart) và vận động viên thể hình đầy tham vọng Jackie (Katy O’Brian) khiến cả hai bị lún sâu vào chuỗi những rắc rối đẫm máu liên quan đến gia đình tội phạm khét tiếng của Lou.

Phim khởi chiếu: 22/03/2024

Trailer Yêu Cuồng Loạn

5. Đền Mạng (Moei: The Promised)

Diễn viên: Ekkachai Srivichai, Ratchanok Suwanket, Siwat Chotchaicharin, Fabriccio Paulo, Sonthaya Chitmanee

Đạo diễn: Ekkachai Srivichai

Đền Mạng 2024 Full HD Vietsub | Xem Phim Moei: The Promised

Người cha quá cố đã phản bội lời thề khiến cho hồn ma Nang Rum nổi giận, quyết trả báo ứng lên người August bắt cầu đền mạng để chuộc tội . August sẽ tìm ra được lời thề để hóa giải lỗi lầm hay phải trả giá bằng tính mạng của bản thân?

Trailer Đền Mạng

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp