Ra mắt vào tháng 3 năm nay tại phòng vé Việt, Người Chết Trở Về là tác phẩm trở lại màn ảnh của hai diễn viên gạo cội xứ Hàn Jo Jin Woong và Kim Hee Ae. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của hai sao trẻ Lee Soo Kyung và Choi Soo Young, cùng loạt diễn viên phụ quen mặt khán giả Việt.

XEM THÊM

Jo Jin Woong trong vai Lee Man Jae 

Nhân vật chính của Người Chết Trở Về là Lee Man Jae, một người đàn ông tuổi ngoài 40, sống cả cuộc đời để “bán” thứ gì đó. Bị dồn vào đường cùng, Lee Man Jae phải bán cả tên của mình để tồn tại. Khi đứa con đầu lòng chuẩn bị chào đời, Man Jae quyết định thực hiện một phi vụ lớn cuối cùng, nhưng lại bị vướng vào vụ tham ô trị giá 100 tỉ won. Anh sống như một kẻ đã chết, cho đến một ngày kia, một chính trị gia họ Shim bí ẩn đề nghị sẽ giúp anh lấy lại danh tính và cuộc đời mình. Lee Man Jae bắt đầu hành trình “trở về từ cõi chết”, đồng thời lật mở những bí mật nhơ nhuốc của xã hội.

Người Chết Trở Về: Dàn Diễn Viên Đỉnh Cao Tạo Nên Hành Trình Hồi Sinh Nghẹt Thở Nhất Màn Ảnh Tháng 3

Jo Jin Woong là tài tử gạo cội thuộc tầng lớp diễn viên hạng A của điện ảnh Hàn Quốc. Jo hoạt động tích cực trong cả hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình với rất nhiều bom tấn lớn. Khán giả Việt biết tới Jo Jin Woong nhiều nhất qua vai diễn vị cảnh sát chính trực Lee Jae Han trong bom tấn hình sự Tín Hiệu (Signal) năm 2016, bộ phim vừa được biên kịch Kim Eun Hee xác nhận sẽ có phần 2 sau 8 năm. Ngoài ra, Jo cũng rất quen mặt với loạt vai diễn nặng ký trong các phim ăn khách của màn ảnh Hàn như The Handmaiden, Roaring Currents hay Intimate Strangers… 

Người Chết Trở Về: Dàn Diễn Viên Đỉnh Cao Tạo Nên Hành Trình Hồi Sinh Nghẹt Thở Nhất Màn Ảnh Tháng 3

Kim Hee Ae trong vai Chính trị gia Shim

Một nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của Lee Man Jae sau khi anh “qua đời” là Chính trị gia Shim – Shim Eun Jo. Với tầm ảnh hưởng sâu rộng của mình, Shim Eun Jo nắm được đường đi nước bước của các phe phái, băng nhóm chính trị, kinh tế quan trọng trong xã hội. Tin tưởng vào sức mạnh của đồng tiền, Shim sử dụng nó để làm vũ khí uy hiếp những kẻ cản đường mình. Khi biết bí mật Lee Man Jae đang nắm giữ có thể thay đổi hoàn toàn cuộc chơi, Shim tìm đến Lee với một đề nghị không thể từ chối.

Người Chết Trở Về: Dàn Diễn Viên Đỉnh Cao Tạo Nên Hành Trình Hồi Sinh Nghẹt Thở Nhất Màn Ảnh Tháng 3

Kim Hee Ae là một trong những nữ diễn viên biểu tượng của phái thực lực trong nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc, với hàng loạt các màn trình diễn xuất sắc trong các bộ phim đề cao sức mạnh và tầm ảnh hưởng của phái nữ. Năm 2020, phim truyền hình chủ đề hôn nhân – ngoại tình mà Kim Hee Ae đóng vai chính – Thế Giới Hôn Nhân gây sốt không chỉ tại Hàn Quốc mà tại nhiều quốc gia trên thế giới, đưa cô đến gần hơn với khán giả nước ngoài. Với màn trở lại màn ảnh rộng trong Người Chết Trở Về, Kim Hee Ae sẽ mang đến hình ảnh một phụ nữ thông minh, mưu lược nhưng cũng không kém phần lạnh lùng, được mô tả là lấy cảm hứng từ các nhân vật chính trị gia trong phim Hollywood.

Người Chết Trở Về: Dàn Diễn Viên Đỉnh Cao Tạo Nên Hành Trình Hồi Sinh Nghẹt Thở Nhất Màn Ảnh Tháng 3

XEM THÊM:

Lee Soo Kyung vai Gong Hee Joo

Bên cạnh màn “bắt tay” của hai gương mặt “lõi đời” Lee Man Jae và Shim Eun Jo, Người Chết Trở Về còn đưa vào một nhân vật đặc biệt khác có tác động mạnh mẽ đến cốt truyện – Gong Hee Joo. Trải qua nỗi đau mất cha vì những mánh khóe phi pháp của các tội phạm kinh tế – chính trị nguy hiểm, Gong Hee Joo thề sẽ làm tất cả để trả thù. Ban đầu, cô căm ghét, thù hận Lee Man Jae, nhưng sau đó gắn bó cùng Lee trên chặng đường khó khăn để vạch trần hiện thực xấu xí của xã hội.

Lee Soo Kyung là gương mặt nữ diễn viên trẻ đầy tươi mới của màn ảnh Hàn. Sinh năm 1996, Lee từng tham gia một số phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như Law School, Adamas hay Miracle: Letters to the President… Diễn xuất bên cạnh những ngôi sao gạo cội như Jo Jin Woong và Kim Hee Ae không khiến Lee Soo Kyung trở nên mờ nhạt mà trái lại, càng khẳng định cô là một trong những cái tên hứa hẹn của màn ảnh Hàn trong tương lai.

https://lh7-us.googleusercontent.com/lEzbDBFpvsHftE3EZZw3jj9PmddA81mKka7m-EHZensuXevBooV3fdbTkPifvOVnuObO72b0wQJEReFAdVXAs3lBzWsSb62Br9h1r2S-ror6F5YT7tZM3q2u5ZmUA43yQCd4kj-XYXbkQ6NTDCdUvyY

Choi Soo Young (SNSD) vai MD

“Cùng thuyền” với các phe phái nguy hiểm trong giới chính trị và kinh tế chính là những câu lạc bộ ăn chơi, giải trí, nơi cất giấu nhiều bí mật đen tối của tầng lớp thượng lưu. Hipster là quản lý của một câu lạc bộ nổi tiếng, và cũng nắm giữ những bí mật liên quan đến một thế giới bí mật xung quanh giới kinh doanh.

https://lh7-us.googleusercontent.com/02bP8Mp1TMu7FY8qESGS2_Aml1ht_2-wsh3mr2tZVCDmEA0Nq_eRk7gQDvvKUHtKepMsazsx2v26M8fReVn_2mkL9B1-UdhSP5veP_3O7Lky6q1nz4DQGx5tSqAdyDjPWjA8XGhR6jqKGwAurJkxDok

Vào vai Hipster, thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Girls’ Generation Choi Soo Young có màn lột xác ấn tượng so với hình ảnh hài hước quen thuộc của mình. Nhân vật Hipster của Choi Soo Young mang phong thái tự tin, có đôi chút ngổ ngáo nhưng cũng cực kỳ thâm sâu, nguy hiểm. Nhân vật của Choi Soo Young cũng sẽ là một mắt xích quan trọng trong hành trình tìm lại cuộc đời của Lee Man Jae.

NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ – tựa Việt: DEADMAN – khởi chiếu 22.03.2024. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp