Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 08/03/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Kung Fu Panda 4

Diễn viên: Lucy Liu, David Cross, Seth Rogen, Jackie Chan, Angelina Jolie,…

Đạo diễn: Mike Mitchell

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (08/03/2024)

Sau khi Po được chọn trở thành Thủ lĩnh tinh thần của Thung lũng Bình Yên, Po cần tìm và huấn luyện một Chiến binh Rồng mới, trong khi đó một mụ phù thủy độc ác lên kế hoạch triệu hồi lại tất cả những kẻ phản diện mà Po đã đánh bại về cõi linh hồn.

Trailer Kung Fu Panda 4

2. Quý Cô Thừa Kế 2

Diễn viên: Trang Nhung, Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Quyên Qui, Otis, Thanh Trâm,…

Đạo diễn: Hoàng Duy

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (08/03/2024)

“Có mấy ông lắm tiền nhiều của, vợ bé con riêng, gia đình tan nát”… Dần dần câu chuyện thật của giới thượng lưu ngàn tỷ được hé mở. Từ những buổi tiệc thác loạn, đến gia đình đại gia nhưng lộ ra là những bí mật ‘dơ bẩn’ về một gia đình quyền quý… Quý Cô Thừa Kế 2 hứa hẹn sẽ tháo bỏ lớp mặt nạ hào nhoáng của thế giới thượng lưu để lộ ra một “âm mưu vô cùng đen tối”…

Phim khởi chiếu: 08/03/2024

3. Tiếng Yêu Không Lời (Slient Love)

Diễn viên: Ryôsuke Yamada, Minami Hamabe, Shuhei Nomura, Kaito Yoshimura, Ayumu Nakajima,…

Đạo diễn: Eiji Uchida

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (08/03/2024)

Câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Aoi (Ryosuke Yamada) thầm yêu nữ học viên Mika (Minami Hamabe) với khao khát trở thành nghệ sĩ piano. Một tai nạn bất ngờ đã khiến Mika mất đi thị lực, Aoi vẫn luôn âm thầm bên cạnh và dùng sự dịu dàng vụng về của mình bảo vệ cô. Nhưng số mệnh như một dòng nước đục ngầu cuốn đi chuyện tình thuần khiết đang còn dở dang.

Phim khởi chiếu: 08/03/2024

Trailer Tiếng Yêu Không Lời

4. Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn

Diễn viên: JD Axle, Tess Dumpit, Sara Joe, Neil Tolentino, Taneo Uyam

Đạo diễn: Roni S. Benaid

MARITA: VONG NỮ ĐOẠT HỒN: Độc lạ phim kinh dị về truyền thuyết đô thị ra rạp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Alotintuc.com – Showbiz, hậu trường, giải trí, thời trang

Lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện kinh dị đô thị ấn tượng của Philippines, truyện phim Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn theo chân nhóm sinh viên sân khấu kịch đầy nhiệt huyết và hào hứng chuẩn bị cho vở diễn mới nhất. Nhưng không may, hàng loạt sự cố và tai nạn liên tiếp xảy ra với các thành viên mà không rõ nguyên do. Và rồi, mọi manh mối đều dẫn về câu chuyện của nữ diễn viên xinh đẹp Marita – ngôi sao một thời của nhà hát. Từ nữ chính được săn đón lại bị “thất sủng” mất vai, oan hồn của Marita không buông tha cho bất cứ diễn viên nào muốn tỏa sáng bên trong thánh đường nghệ thuật của mình. Liệu những sóng gió Marita gây ra sẽ dừng lại, hay đây mới chỉ là khởi đầu cho những toan tính khủng khiếp hơn đang chờ đợi?

Trailer Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp