Tối 27/04, họp báo ra mắt phim Thiên Thần Hộ Mệnh diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, người nổi tiếng và truyền thông. Xuất hiện tại sự kiện có dàn diễn viên chính trong phim cùng các khách mời nghệ sĩ như Salim, Trúc Anh, Amee, Hoàng Yến Chibi, Cao Thái Hà, vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy,…

Salim tiết lộ cảnh xấu nhất cũng là cảnh tâm đắc nhất trong ''Thiên thần hộ  mệnh''

Đáng chú ý, nữ ca sĩ – diễn viên Chi Pu không hề có mặt ở họp báo. Trong khi trước đó, cô được đích thân đạo diễn Victor Vũ giới thiệu là mảnh ghép thứ 4 trong “bộ tứ thiên thần” gồm Salim – Trúc Anh – Amee của Thiên Thần Hộ Mệnh.

Chi Pu Thiên Thần Hộ Mệnh

Sự vắng mặt của Chi Pu trong một sự kiện quan trọng thế này khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn nữa là xuyên suốt toàn bộ phim, Chi Pu cũng không hề xuất hiện.

Chi Pu vắng mặt tại họp báo ra mắt 'Thiên thần hộ mệnh', không hề hát nhạc phim: Chuyện gì xảy ra? Ảnh 6

Trước đây 2 tuần, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh từng tung 1 special clip hậu trường Chi Pu xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, nhìn qua có thể thấy đây giống như hậu trường quay MV. Vì thế, nhiều người đồn đoán rằng Chi Pu sẽ góp mặt với một vai cameo cạnh tranh cùng Salim – Trúc Anh, hoặc là nghệ sĩ hát nhạc phim cho Thiên Thần Hộ Mệnh. Tuy nhiên, một số khán giả đi xem phim sớm cho biết nhạc cuối phim cũng hoàn toàn không phải do Chi Pu hát.

Chi Pu Thiên Thần Hộ Mệnh
Đã từ rất lâu, cô nàng không hề cập nhật bất cứ thông tin nào về việc tham gia Thiên Thần Hộ Mệnh trên trang cá nhân hay fanpage. Trước buổi họp báo, cô chỉ đăng 1 story duy nhất bày tỏ sự tiếc nuối khi không tham gia sự kiện của Salim.

Ủa alo, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh ơi, Chi Pu đâu rồi?

Sự việc này khiến dư luận đang hoang mang rốt cuộc Chi Pu từ đầu đã không góp mặt trong phim và chỉ thực hiện một MV theo concept Thiên Thần Hộ Mệnh do Victor Vũ cầm trịch hay nữ ca sĩ đã có vấn đề khúc mắc với đoàn phim?