Hãng Sony đẩy sớm lịch phát hành bộ phim kinh dị Escape Room 2 lên mùa hè năm nay và trùng thời điểm với Cinderella.

Cinderella" phiên bản người thật thắng lớn với 70 triệu USD - Tạp chí Đẹp

Deadline đưa tin bộ phim Escape Room 2 sẽ chính thức ra rạp từ 16/07 thay vì đầu năm 2022 như kế hoạch gần nhất. Sony cũng ấn định ngày ra mắt trên cho bộ phim ca vũ nhạc Cinderella của đạo diễn Kay Cannon và nữ ca sĩ Camila Cabello.

Căn Phòng Tử ThầnCăn Phòng Tử Thần 2-Lịch chiếu & Mua vé toàn quốc

Việc đẩy sớm ngày ra mắt Escape Room 2 là một phần trong kế hoạch thăm dò tình hình thị trường quốc tế của Sony. Dù phát hành cùng ngày, Cinderella  Escape Room 2 nhắm đến các đối tượng khán giả khác nhau, giúp hai bộ phim không rơi vào tình thế cạnh tranh.

Escape Room 2 anh 1

Escape Room (2019) xoay quanh câu chuyện về 6 con người thuộc nhiều ngành nghề trong xã hội thông qua việc họ được nhận một hộp quà có chứa vé mời tham gia trò chơi Escape Room với giải thưởng lên đến 10.000 USD. Ban đầu họ nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi bình thường, tuy nhiên khi đã bước vào game, chỉ cần một chút sơ sẩy thì tính mạng của họ có thể ngàn cần treo sợi tóc bất cứ lúc nào. Với 5 căn phòng ẩn chứa nhiều câu đố hack não khác nhau, liệu rằng họ có thể bảo toàn tính mạng và thoát ra khỏi trò chơi này hay không?

Escape Room 2 là phần hậu truyện của tựa phim kinh dị ăn khách Escape Room (2019). Với vốn đầu tư 9 triệu USDEscape Room thu hơn 155 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Do ảnh hưởng của đại dịch, Sony đã nhiều lần thay đổi kế hoạch phát hành phần hậu truyện.

CĂN PHÒNG TỬ THẦN, tin tức Mới nhất Cuốn theo cơn bão “Escape Room”: Lưu lại ngay 10 trò chơi sinh tử chất lừ trên màn ảnh (Phần cuối) - Đọc tin

Adam Robitel, đạo diễn của Escape Room, tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo phần hậu truyện. Kịch bản Escape Room 2 do Will Honley, Maria Melnik cùng Daniel Tuch chấp bút. Melnik cũng là biên kịch của phần phim đầu tiên ra mắt năm 2019.

Phim CĂN PHÒNG TỬ THẦN - HD Vietsub | Thuyết Minh | 2019 | FULL HD VIETSUB

Escape Room 2 do Columbia Pictures sản xuất và Sony Pictures Releasing phát hành. Tác phẩm dự kiến có sự góp mặt của các diễn viên Taylor Russell, Logan Miller, Indya Moore, Holland Roden, Isabelle Fuhrman, Carlito Olivero, Thomas Cocquerel và James Frain.