Sau một thời gian chinh chiến tại các rạp chiếu phim Thái Lan, bộ phim hài – hành động MY GOD! FATHER (Đừng Gọi Anh Là Bố) đã chiến thắng khi nắm giữ thành tích top 1 doanh thu phòng vé. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên khủng từ 3 nhà đài lớn: Pope Thanawat (CH3), Sammy Cowell (CH7) và Ter Chantavit (One31).

“Đừng gọi anh là bố” là sự kết hợp đầu tiên giữa ba đài lớn của Thái

Trailer chính thức “Đừng gọi anh là bố”

Trong phim Pope vào vai Got – tay đua cừ khôi có mối quan hệ không mấy hoà thuận với bố. Ter Chantavit hoá thân thành Prem – bố của Got. Cả hai luôn xảy ra những bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã. Got luôn mong được gặp lại mẹ – người mà từ lúc lọt lòng cậu chưa được một lần nhìn thấy.

Nam thần Pope Thanawat được nhiều khán giả biết đến sau bộ phim “Ngược dòng thời gian để yêu em”

Một tai nạn xe hơi xảy ra và đưa Got trở về khoảng thời gian bố anh vẫn còn trẻ. Lúc này, bố Prem đang hẹn hò với Bew (Sammy) – một bà chủ quán bar xinh đẹp và cá tính. Got vô tình trở thành bạn chí cốt của bố và nhiều chuyện khôi hài xảy ra từ đây. Thông qua chuyến xuyên không kì diệu này, Got có cơ hội gặp lại được mẹ và hiểu hơn về câu chuyện đằng sau tính cách cộc cằn của bố mình.

Cuộc gặp gỡ định mệnh của hai cha con kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười. Trái ngược với sự điềm tĩnh ở hiện tại, bố Prem trong quá khứ là một thanh niên giang hồ siêu “trẻ trâu”. Anh cùng những người bạn thân lập thành một băng nhóm có tên Băng Trai Đẹp nhằm bảo kê quán karaoke nơi Bew – bạn gái mình làm việc.

Các thành viên của Băng Trai Đẹp do Prem cầm đầu

Đừng Gọi Anh Là Bố không chỉ mang lại tiếng cười mà còn cả những phút giây lắng động về tình yêu gia đình, bạn bè.

Bộ phim chính thức được công chiếu  toàn quốc vào ngày 13/11/2020.