Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 13/11/2020 nhé!

1. HÀO QUANG ĐÁNH CẮP (DIVA)

Diễn viên: Shin Min-a, Lee Yoo-young, Lee Kyoo-hyung, Oh Ha-nee

Đạo diễn: Jo Seul-ye

Trong quá trình tập luyện cho vòng tuyển chọn Olympic, Soo-jin và I-yeong vướng vào một tai nạn kinh hoàng. Soo-jin đã biến mất không một manh mối trong khi I-yeong may mắn sống sót nhưng lại mất toàn bộ trí nhớ. Bỏ ngoài tai mọi lời đồn, I-yeong cố gắng lấy lại trí nhớ cùng những mảnh ghép kỳ lạ về người bạn thân Soo-jin.

Khởi chiếu: 13/11/2020

2. ĐỪNG GỌI ANH LÀ BỐ (MY GOD! FATHER)

Diễn viên: Thanawat Wattanapoom, Chantavit Dhanasevi, Sammy Cowell

Đạo diễn: Pawat Panangkasiri

Đừng Gọi Anh Là Bố! là câu chuyện tình yêu xoay quanh 3 nhân vật Got, Prem và Biw. Trong phim Pope vào vai Got – anh chàng đua xe theo phong cách khó ưa, còn Ter vào vai Prem vốn không hòa hợp với Got, nhưng về sau cả hai lại trở nên thân thiết. Cuối cùng, Sammy nhận vai Biw, cô nàng có hai tính cách trong cùng một người.

Khởi chiếu: 13/11/2020

3. THANH ÂM TRONG MẮT EM

Diễn viên: Yuriko Yoshitaka, Ryusei Yokohama, Ryôsei Tayama, Kyôsuke Yabe, Toru Nomaguchi

Đạo diễn: Takahiro Miki

Thanh Âm Trong Mắt Em theo chân cô nàng Akari, sau một tai nạn bất ngờ cướp đi gia đình và thị lực, cô vẫn kiên cường tiếp tục cuộc sống và tìm niềm vui từ những điều bình dị. Trong một lần tình cờ, cô gặp Rui – một cựu võ sỹ quyền anh – người cũng cảm thấy lạc lối và có một quá khứ đau thương. Cùng nhau chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, Rui và Kaori quyết định ở bên nhau. Nhưng liệu định mệnh sẽ che chở hay quyết định tiếp tục thử thách cả hai?

Khởi chiếu: 13/11/2020

4. KIẾM KHÁCH

Diễn viên: Jang Hyuk, Jeong Man-sik, Joe Taslim, Kim Hyeon-soo, Choi Jin-ho

Đạo diễn: Choi Jae-hoon

Taeyul – một kiếm sĩ nổi tiếng nhất đất nước Joseon thời bấy giờ đột ngột biến mất khi quê hương rơi vào loạn lạc. Những tưởng Taeyul có thể sống những ngày tháng mai danh ẩn tích bình yên bên gia đình thì con gái anh – Tae Ok – bất ngờ bị Gurutai, một quý tộc trong Hoàng thất nhà Thanh bắt cóc và giam giữ. Gã kiếm khách lừng danh một lần nữa phải cầm lấy thanh gươm, tái xuất giang hồ để truy tìm thủ phạm và giải cứu con gái của mình.

Khởi chiếu: 13/11/2020

5. FATE/STAY NIGHT [HEAVEN’S FEEL] Ⅲ.SPRING SONG

Diễn viên: Noriaki Sugiyama, Noriko Shitaya, Ayako Kawasumi, Kana Ueda, Jouji Nakata

Đạo diễn: Tomonori Sudō

Các Ma Thuật Sư (Chủ Nhân) và Anh Linh (Người Hầu) hợp tác với nhau trong những Cuộc Chiến Chén Thánh… một cuộc chiến vì một vật chứa có sức mạnh vô hạn thực hiện ước muốn, tên là Chén Thánh. Tuy nhiên, cuộc chiến này đã biến hẳn theo một hướng khác.

Khởi chiếu: 13/11/2020