Chỉ còn đúng một tuần nữa, bom tấn được mong chờ nhất 2022 theo bình chọn của khán giả IMDB The Batman (BATMAN: Vạch Trần Sự Thật) sẽ chính thức ra mắt. Ngay trước thềm ngày khởi chiếu, dàn diễn viên The Batman đã gửi lời chào đặc biệt tới khán giả Việt Nam, đồng thời giới thiệu những điểm đáng mong chờ trong phần phim này.

XEM THÊM:

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt

Các diễn viên chính Robert Pattinson, Zoë Kravitz, Paul Dano, Colin Farrell Jeffrey Wright đã tề tựu để gửi lời chào tới khán giả, cũng như tiết lộ về hành trình lập lại công lý của Batman tại thành phố mục ruỗng Gotham. Tuyến xung đột chính của phim sẽ xoay quanh Batman (Robert Pattinson) – người hùng Gotham và The Riddler (Paul Dano), kẻ thủ ác với những âm mưu giết người man rợ, nhắm vào giới thượng lưu tại thành phố bóng tối này. Đặc biệt, phần phim này cũng sẽ nhấn mạnh mối quan hệ giữa Batman và “đồng minh” mới – Catwoman (Zoë Kravitz).

Dàn Diễn Viên “The Batman” Gửi Lời Chào Khán Giả Việt, Robert Pattinson Đẹp Trai Nức Nở Trong Sự Kiện Ra Mắt

Bên cạnh đó, vào ngày 23.03 &  24.02, phim cũng đã có buổi công chiếu đặc biệt tại  Pháp & Anh. Đạo diễn Matt Reeves, nhà sản xuất Dylan Clark cùng dàn diễn viên chính cùng xuất hiện tại sự kiện. Hàng loạt hoạt động quảng bá bao gồm chiếu phim, trả lời phỏng vấn, chụp hình và ký tặng đã được diễn ra, khiến người hâm mộ càng thêm háo hức.

XEM THÊM:

Dàn Diễn Viên “The Batman” Gửi Lời Chào Khán Giả Việt, Robert Pattinson Đẹp Trai Nức Nở Trong Sự Kiện Ra Mắt

Dàn Diễn Viên “The Batman” Gửi Lời Chào Khán Giả Việt, Robert Pattinson Đẹp Trai Nức Nở Trong Sự Kiện Ra Mắt

“Tân Batman” Robert Pattinson xuất hiện đẹp trai và lịch lãm tại sự kiện

https://lh4.googleusercontent.com/8lOVI_KPEvjByoWLeNIny6Bgws-mIW6JxoZUhXa6iDb3qHvxW9d-sB05UJmpu7iqFhduwyWiKrl50TXtf5vBQM5g9exX_nZqlia4w4BJtxykRmHqx_5XRgwwmhdkee87xeKlmISZ

Trong khi Zoë Kravitz vô cùng quyến rũ với đầm bó sát

https://lh4.googleusercontent.com/8ESiARvlHx5xzGPkOT8UDP0rrEfZ-IIJ2jlIhwNovepD-ohkIiuHkRMf97suwZ9VyQrsISLsCAZztUi8R4gEGshCTRT7iDi_feFemYOQCtAwYEV6Y2eai-YN1YrENYPaQSw7As2G

Dàn diễn viên The Batman trên thảm đỏ

Sau buổi chiếu phim với sự tham gia của các hãng tin địa phương và người hâm mộ, tới tấp những lời khen có cánh đã được dành cho tác phẩm mới của nhà DC. Total Film đánh giá phim chỉ bằng một từ: “Tràn ngập cảm xúc”, trong khi Insider khẳng định: “Robert Pattinson sẽ là Batman mới mà bạn vô cùng yêu mến”.

Suất chiếu đặc biệt dành cho Fan của The Batman duy nhất khung giờ 19h30 rạp IMAX ngày 1.03.2022. Suất chiếu sớm nguyên ngày 3.03.2022.

Chính thức khởi chiếu từ 04.03.2022 với các định dạng 2D, IMAX 2D, ScreenX, 4DX.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp