Bộ phim Tuổi 25 Tuổi 21 đang là bộ phim truyền hình hot nhất trên Netflix khi đã bỏ xa các đối thủ ra mắt cùng thời điểm.

XEM THÊM:

Phim có sự góp mặt của tài tử Nam Joo Hyuk trong vai trò nam chính, từng được xem là bình hoa di động phiên bản nam vì hầu như tham gia phim nào là out phim đó. Trời phú cho gương mặt điển trai và vóc dáng chuẩn người mẫu thế nhưng Nam Joo Hyuk chưa bao giờ được người hâm mộ đánh giá cao về diễn xuất.

“Tuổi 25 Tuổi 21” Được Kỳ Vòng Giúp Nam Joo Hyuk Thoát Mác Trai Đẹp Mặt Đơ

Các dự án anh tham gia đều được đầu tư kỹ lưỡng, cộng thêm việc xuất hiện bên cạnh những nữ chính nổi tiếng như Suzy, Han Ji Min,… lần lượt trong Start Up, Josee… nhưng anh vẫn không thể vụt lên thành sao.

“Tuổi 25 Tuổi 21” Được Kỳ Vòng Giúp Nam Joo Hyuk Thoát Mác Trai Đẹp Mặt Đơ

Sự trở lại lần này của nam diễn viên với Tuổi 25 Tuổi 21 được xem là cột mốc lớn trong sự nghiệp vì tác phẩm đang nhận được hiệu ứng rất tích cực, đặc biệt diễn xuất của Nam Joo Hyuk đã có tiến bộ vượt bậc khi anh hóa thân thành nhân vật Baek Yi Jin có số phận đầy thử thách.

“Tuổi 25 Tuổi 21” Được Kỳ Vòng Giúp Nam Joo Hyuk Thoát Mác Trai Đẹp Mặt Đơ

XEM THÊM:

Đóng cặp với nữ chính Kim Tae Ri, dù phim chỉ lên sóng mới 2 tập nhưng độ ăn ý của dàn cast chính được đánh giá rất cao. Đây được xem là cơ hội lớn để Nam Joo Hyuk chuyển mình thoát khỏi cái mác “trai đẹp mặt đơ” suốt mấy năm qua.

Với cốt truyện hay kết hợp nhiều yếu tố lãng mạn, hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Tuổi 25 Tuổi 21 là câu chuyện phim đầy ý nghĩa, là nguồn truyền cảm hứng lớn đến với độ tuổi buộc phải trưởng thành. Phim được sản xuất bởi đội ngũ chất lượng từ đạo diễn Jung Ji Huyn và biên kịch Gwon Do Eun hứa hẹn mang đến cho khán giả một dấu ấn phim ảnh trong năm 2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp