Buổi công chiếu phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” không chỉ quy tụ đầy đủ dàn đạo diễn, nhà sản xuất, dàn diễn viên hùng hậu của phim mà còn có sự góp mặt chung vui của dàn sao “khủng”. 

XEM THÊM:

Tối ngày 28.07, buổi công chiếu bộ phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi diễn ra tại TP.HCM quy tụ gần 500 khách mời, thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông, khán giả và đông đảo người nổi tiếng.

Dàn Sao Khủng Hội Tụ Thảm Đỏ Ra Mắt Phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi”

Dàn diễn viên của Dân Chơi Không Sợ Con Rơi hội tụ đầy đủ trên thảm đỏ

Sự kiện công chiếu có sự hiện diện đầy đủ của dàn diễn viên trong phim gồm nam diễn viên Tiến Luật, Vân Trang, Lê Khánh, Huỳnh Phương, Khương Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, bé Bảo Thi, Phương Lan, Khánh Linh, Thái Vũ,…Cùng với đó là sự xuất hiện không thể thiếu của nhà sản xuất Thu Trang, đạo diễn Huỳnh Đông, biên kịch ToTo Chan

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn sao đình đám như đạo diễn Hàm Trần, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Lan, Diệu Nhi, Sam, Nhã Phương, Thuý Ngân, Hứa Vỹ Văn, Diễm My 9x, Phan Ngân, rapper Wowy, Trịnh Thảo, Quốc Thuận, Mạc Văn Khoa, Trương Thế Vinh, Lâm Thanh Nhã,…

Dàn Sao Khủng Hội Tụ Thảm Đỏ Ra Mắt Phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi”

Bộ phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi đã nhận được những phản hồi sớm rất tích cực từ dàn nghệ sĩ và khán giả trong buổi công chiếu phim. Vợ chồng nam diễn viên Mạc Văn Khoa được đón xem một bộ phim Việt rất nhẹ nhàng về tình cảm gia đình trong mùa hè này, khẳng định đây thật sự là những thước phim giàu cảm xúc thích hợp cho những gia đình ra rạp xem.  

XEM THÊM:

Dàn Sao Khủng Hội Tụ Thảm Đỏ Ra Mắt Phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi”

Nữ diễn viên Trịnh Thảo không giấu được niềm xúc động và đã bật khóc khi bước ra khỏi rạp chiếu phim. Cô mong chờ đây sẽ là bộ phim gia đình Việt được yêu thích trong năm nay bởi câu chuyện gần gũi, xúc động. 

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là bộ phim đầu tiên của cặp đôi vàng được “dán nhãn” phim gia đình. Thu Trang nhận định người Việt sống tình cảm, trọng gia đình nên nguồn chất liệu làm phim vô cùng dồi dào.

 

Nội dung mà tác phẩm mang đến đậm màu sắc gia đình, vừa có tiếng cười sảng khoái, lại vừa gây xúc động bởi loạt tình tiết ý nghĩa, gần gũi về tình cảm cha con.  

Một số hình ảnh của các ngôi sao tại thảm đỏ sự kiện ra mắt phim:

Dàn Sao Khủng Hội Tụ Thảm Đỏ Ra Mắt Phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” Dàn Sao Khủng Hội Tụ Thảm Đỏ Ra Mắt Phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” Dàn Sao Khủng Hội Tụ Thảm Đỏ Ra Mắt Phim “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi”

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi chính thức khởi chiếu từ ngày 29.07.2022 ở tất cả cụm rạp trên toàn quốc. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Nhà phát hành