Năm 2019, bộ phim điện ảnh Thất Sơn Tâm Linh nói về bùa ngải Thiên Linh Cái – một trong những loại bùa ngãi hắc ám nhất trong giới huyền thuật. Sau 2 năm, Thiên Linh Cái chính thức tái xuất với điện ảnh Việt cùng một đẳng cấp cao hơn khiến cho khán giả phải tò mò và kinh sợ mang tên: Tử Mẫu Thiên Linh Cái.

DDD-teaser-1-FINAL

Cũng như Thất Sơn Tâm Linh, Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái không phải một bộ phim đơn thuần về tâm linh hay bùa ngải, mà còn mang mục đích lên án sự mê tín dị đoan khi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên Linh Cái ở vùng Đông Nam Á. Có nhiều hình thức luyện linh từ việc dùng những động & thực vật có linh tính, cho đến dùng linh hồn của bào thai trong bụng mẹ, hay như trong Thất Sơn Tâm Linh, dùng linh hồn của thiếu nữ để luyện trong sọ người.

 

Ám ảnh gương mặt đầy bùn đất của Thanh Tú trong 'Thiên linh cái' - VietNamNet

Lần này câu chuyện của Thiên Linh Cái hé mở 1 mức độ tà ác mới, đó là Tử Mẫu Thiên Linh Cái. Đây là hình thức cao nhất và cũng là tàn bạo nhất của loại bùa ngãi này. Thực tế, có những thầy bùa độc ác đến nỗi giết các cô gái trẻ, phụ nữ mới qua đời đúng 21 ngày trong lúc đang mang thai trên 6 tháng tuổi. Sau đó thầy bùa sẽ luyện Thiên Linh trong vòng 6 tháng, để năng lượng linh hồn oán nghiệp của người mẹ sẽ hội tụ luôn vào linh hồn vừa hình thành của đứa bé, tạo thành cặp Tử Mẫu Thiên Linh Cái. Và trong Teaser Poster đầu tiên của phim cũng đã hé lộ một bóng người cùng những đạo bùa  hết sức bí ẩn, đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện của Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái.

Thiên Linh Cái là gì - Cách luyện bùa và phương pháp hóa giải

Lần này gần như toàn bộ ê kíp của Thiên Linh Cái  –  Thất Sơn Tâm Linh sẽ tiếp tục tham gia tạo nên câu chuyện Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái, bao gồm đạo diễn Lê Bình Giang, nhà sản xuất Lê Thanh Phong, nhà sản xuất Nguyễn Cao Tùng. Đây cũng là đội ngũ cũng đã sản xuất và đồng sản xuất nhiều bộ phim thành công như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Chí Phèo Ngoại Truyện, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Siêu Sao Siêu Ngố…

Tử mẫu Thiên Linh Cái

Đạo diễn Lê Bình Giang, bên cạnh việc góp mặt vào Thất Sơn Tâm Linh – Thiên Linh Cái, đã có nhiều sản phẩm ghi dấu ấn và đạt nhiều giải liên hoan phim trong và ngoài nước. Gần đây nhất, anh cùng đạo diễn Trần Thanh Huy (phim Ròm) là 2 đạo diễn Việt Nam đạt giải của quỹ làm phim Busan.

Tử mẫu Thiên Linh Cái

Ngoài ra đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh (Minh Ku) sẽ đảm trách phần hình ảnh của phần 2 này. Trang Công Minh là đạo diễn hình ảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng như Thần Tượng, Chàng Trai Năm Ấy, Ống Kính Sát Nhân, Bạn Gái Tôi Là Sếp, Song Song, Trái Tim Quái Vật…

Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái sẽ bấm máy vào mùa hè 2021 và dự kiến ra mắt cuối năm.