Sau bài viết tổng hợp 11 phim Hàn hot nhất Netflix 2020 tại Việt Nam, cùng Ra Rạp Xem Gì ? nhìn lại những series phim Hollywood chiếm đóng BXH Netflix năm qua nhé!

1. Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist)

Phi Vụ Triệu Đô kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro. Không dừng lại ở việc lấy tiền, kế hoạch của nhóm còn bao gồm in thêm tiền, bắt giữ con tin được thiết kế tỉ mẩn và cực kỳ thông minh bởi nhân vật trùm cuối mang tên Giáo sư. Cùng lúc đó, băng tội phạm sẽ phải cân não với lực lượng cảnh sát, thám tử cũng đang cố gắng giải vây cho nhóm con tin.


Phi Vụ Triệu Đô trở thành một hiện tượng toàn cầu, tại Việt Nam, Phi Vụ Triệu Đô đã duy trì vị trí thứ nhất trong BXH Netflix Việt Nam suốt 2 tuần liền.

2. Học viện Umbrella (The Umbrella Academy)

Học viện Umbrella lấy bối cảnh một vũ trụ nơi 43 phụ nữ trên khắp thế giới sinh con đồng thời vào ngày 1/10/1989, mặc dù không ai trong số họ có bất kỳ dấu hiệu mang thai nào cho đến khi bắt đầu chuyển dạ. Bảy trong số những đứa trẻ được Sir Reginald Hargreeves lập dị nhận nuôi và biến thành một đội siêu anh hùng mà ông gọi là “Học viện Umbrella”.

Năm 2020, Netflix ra mắt mùa thứ 2 của Học viện Umbrella. Sau thất bại của họ trong việc ngăn chặn ngày tận thế, Học viện Umbrella buộc phải quay ngược thời gian để cứu thế giới. Nội dung hấp dẫn với những tình tiết bất ngờ đã giúp bộ phim nằm Top BXH trong suốt 1 tháng.

3. Emily ở Paris (Emily in Paris)

Emily ở Paris là series phim với thể loại rom-com (hài hước, lãng mạng) điển hình. Phim kể về Emily do nữ diễn viên xinh đẹp Lily Collins thủ vai, một cô gái Mỹ đang làm việc cho một công ty marketing về dược phẩm ở Chicago. Sếp của cô bất ngờ có thai vì thế cô là người được chọn thay thế để đến Paris làm việc trong một năm.Review Emily in Paris: Lôi cuốn từ diễn viên, thời trang đến nội dung phim - BlogAnChoi. Emily in Paris – bộ phim được Netflix sản xuất vừa ra mắt vào ngày 2/10 vừa qua hiện đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn trên toàn thế giới. Được chắp bút bởi đạo diễn/biên kịch của bộ phim huyền thoại Sex and the City, với . - BlogAnChoi. Được chắp bút bởi Darren Star người đã làm nên bộ phim Sex and the City nổi tiếng, Emily in Paris là series phim với thể loại rom-com điển hình (hài hước, lãng mạng). Phim kể về Emily do nữ diễn viên xinh đẹp Lily Collins thủ vai, một cô gái Mỹ đang làm việc cho một công ty marketing về dược phẩm ở Chicago (Mỹ). Sếp của cô bất ngờ có thai vì thế cô là người được chọn thay thế để đến Paris làm việc trong một năm. https://bloganchoi.com/review-emily-in-paris-loi-cuon-tu-dien-vien-thoi-trang-den-noi-dung-phim/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Emily in Paris: Lôi cuốn từ diễn viên, thời trang đến nội dung phim - BlogAnChoi. Emily in Paris – bộ phim được Netflix sản xuất vừa ra mắt vào ngày 2/10 vừa qua hiện đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn trên toàn thế giới. Được chắp bút bởi đạo diễn/biên kịch của bộ phim huyền thoại Sex and the City, với . - BlogAnChoi. Được chắp bút bởi Darren Star người đã làm nên bộ phim Sex and the City nổi tiếng, Emily in Paris là series phim với thể loại rom-com điển hình (hài hước, lãng mạng). Phim kể về Emily do nữ diễn viên xinh đẹp Lily Collins thủ vai, một cô gái Mỹ đang làm việc cho một công ty marketing về dược phẩm ở Chicago (Mỹ). Sếp của cô bất ngờ có thai vì thế cô là người được chọn thay thế để đến Paris làm việc trong một năm. https://bloganchoi.com/review-emily-in-paris-loi-cuon-tu-dien-vien-thoi-trang-den-noi-dung-phim/

Những rắc rối bắt đầu vì sự khác biệt về văn hoá, quan điểm, cô gần như bị đồng nghiệp cô lập và vị sếp nữ lại vô cùng thành kiến với cô.Review Emily in Paris: Lôi cuốn từ diễn viên, thời trang đến nội dung phim - BlogAnChoi. Emily in Paris – bộ phim được Netflix sản xuất vừa ra mắt vào ngày 2/10 vừa qua hiện đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn trên toàn thế giới. Được chắp bút bởi đạo diễn/biên kịch của bộ phim huyền thoại Sex and the City, với . - BlogAnChoi. Đến với thành phố hoa lệ Paris dù không biết một nửa chữ tiếng Pháp nào, nhiệm vụ của cô là mang tầm nhìn và quan điểm của một người Mỹ vào những chiến lược marketing ở Pháp với những sản phẩm xa xỉ. Những rắc rối bắt đầu vì sự khác biệt về văn hoá, quan điểm, cô gần như bị đồng nghiệp cô lập và vị sếp nữ lại vô cùng thành kiến với cô. https://bloganchoi.com/review-emily-in-paris-loi-cuon-tu-dien-vien-thoi-trang-den-noi-dung-phim/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Emily in Paris: Lôi cuốn từ diễn viên, thời trang đến nội dung phim - BlogAnChoi. Emily in Paris – bộ phim được Netflix sản xuất vừa ra mắt vào ngày 2/10 vừa qua hiện đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn trên toàn thế giới. Được chắp bút bởi đạo diễn/biên kịch của bộ phim huyền thoại Sex and the City, với . - BlogAnChoi. Đến với thành phố hoa lệ Paris dù không biết một nửa chữ tiếng Pháp nào, nhiệm vụ của cô là mang tầm nhìn và quan điểm của một người Mỹ vào những chiến lược marketing ở Pháp với những sản phẩm xa xỉ. Những rắc rối bắt đầu vì sự khác biệt về văn hoá, quan điểm, cô gần như bị đồng nghiệp cô lập và vị sếp nữ lại vô cùng thành kiến với cô. https://bloganchoi.com/review-emily-in-paris-loi-cuon-tu-dien-vien-thoi-trang-den-noi-dung-phim/Bộ phim đã lọt Top 10 BXH trong 7 tuần và nhận được nhiều lời khen đặc biệt là những tín đồ thời trang cao cấp.

4. Gambit Hậu (The Queen’s Gambit)

Gambit Hậu là câu chuyện hư cấu kể về cuộc đời của thần đồng cờ vua mồ côi cha mẹ Beth Harmon trong hành trình trở thành kỳ thủ vĩ đại nhất thế giới. Trên con đường ấy, cô phải vật lộn với thói nghiện rượu và thuốc an thần, cũng như các vấn đề về tâm lý. Tựa đề bộ phim cũng là tên một trong những nước đi khai cuộc lâu đời nhất trong bộ môn cờ vua.

Gambit Hậu đã nên sức ảnh hưởng lớn và khơi dậy sự quan tâm về bộ môn cờ vua trên toàn cầu, đồng thời có được một lượng lớn khán giả Việt theo dõi khi ở Top 10 BXH trong 6 tuần.