Sau thành công của BTS: YET TO COME IN CINEMAS khởi chiếu tại rạp trên toàn thế giới, “nhóm nhạc toàn cầu” BTS tiếp tục trở lại màn ảnh rộng để chiêu đãi khán giả nhân dịp kỷ niệm 10 năm. Lần này, hai thành viên tài năng SUGA và j-hope sẽ “đánh lẻ” và mang đến tận 2 dự án phim hoành tráng với dự án phim BTS SOLO DOCUMENTARIES – BTS: HÀNH TRÌNH SOLO. Đoạn trailer của dự án cũng đã được tung ra, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của SUGA và j-hope trong công cuộc chuẩn bị cho concert solo quan trọng nhất trong sự nghiệp của cả hai.

XEM THÊM:

Đồng Hành Cùng BTS Trên Hành Trình Solo Đầy Thử Thách

“Tôi nghĩ về việc từ bỏ làm nhạc cả trăm lần mỗi ngày”

Vừa qua, đoạn trailer chính thức của bộ đôi dự án phim BTS: HÀNH TRÌNH SOLO đã được “thả xích”. Dù chỉ dài 30 giây nhưng trailer đã bật mí kha khá hình ảnh chưa từng được tiết lộ về quá trình chuẩn bị concert từ những giai đoạn đầu tiên. Hóa ra đằng sau những sân khấu độc lạ, chất lượng thì ở hậu trường, 2 chàng trai của BTS lại trải qua nhiều khó khăn không tưởng.

Đồng Hành Cùng BTS Trên Hành Trình Solo Đầy Thử Thách

Với SUGA và j-hope, việc chạm ngưỡng tuổi 30 tạo cho họ không ít khó khăn. j-hope thú nhận trong trailer rằng nhiều lúc anh không nhớ nổi vị trí và vũ đạo, còn SUGA khẳng định anh nghĩ về việc từ bỏ làm nhạc cả trăm lần mỗi ngày. Tuy nhiên, dù trải qua muôn vàn “chướng ngại”, j-hope và SUGA vẫn hướng đến mục đích cuối cùng là đêm nhạc cho riêng mình và các ARMY. “Tôi muốn phá vỡ định kiến và trở nên thật tự do” là tuyên ngôn của bộ đôi nghệ sĩ trong những thước phim lần này.

Đồng Hành Cùng BTS Trên Hành Trình Solo Đầy Thử Thách

Như vậy với những gì đã thể hiện trong trailer, BTS: HÀNH TRÌNH SOLO sẽ gồm những thước phim hậu trường chưa từng có, nơi mà j-hope và SUGA trải qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành album solo và concert của riêng mình. Hai nghệ sĩ cũng sẽ có những cuộc phỏng vấn độc quyền, nhiều chia sẻ lần đầu nói ra về khát khao được tỏa sáng, tự do thể hiện chất riêng của bản thân.

XEM THÊM:

Đừng bỏ lỡ concert hoành tráng của SUGA và j-hope trong thời gian chiếu giới hạn

BTS: HÀNH TRÌNH SOLO không đơn thuần là 2 phim tài liệu của j-hope và SUGA, dự án khủng lần này còn lồng ghép cả quá trình chuẩn bị từ A đến Z của 2 mẩu BTS trước khi lên sân khấu và “quẩy” cùng khán giả. Ngoài ra, đây cũng là dự án chiếu rạp trong khoảng thời gian thành viên j-hope đang nhập ngũ. Chính vì thế, đây là dịp lý tưởng để cộng đồng ARMY cùng nhau tụ hội, thỏa nỗi nhớ dành cho “chân nhảy” chính của BTS.

Chưa dừng lại ở đó, ARMY còn được tạo điều kiện hết mức khi được tự do mang lightstick vào rạp. Còn gì tuyệt hơn khi trên màn ảnh rộng, SUGA và j-hope mang đến những màn trình diễn “chất như nước cất” và bên dưới, các ARMY hòa mình cùng “biển Bomb” thật tỏa sáng. Về thời lượng, j-hope IN THE BOX sẽ dài 85 phút, trong khi SUGA: Road to D-Day sẽ dài 81 phút, hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm tuyệt hảo nhất.

Bộ đôi dự án BTS: HÀNH TRÌNH SOLO sẽ chỉ được trình chiếu trong thời gian giới hạn. Nếu là một người yêu quý BTS cũng như hai thành viên j-hope và SUGA thì đừng quên “cái hẹn” cùng 2 chàng nghệ sĩ điển trai, đại tài trong tháng 6 này, chắc chắn sẽ là hành trình đầy mồ hôi, nước mắt nhưng cũng tràn đầy nắng ấm và cầu vồng.

BTS SOLO DOCUMENTARIES – BTS: HÀNH TRÌNH SOLO khởi chiếu vào ngày 17.06.2023 tại Việt Nam.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp