Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 16/06/2023 nhé!

1. The Flash

Diễn viên: Ezra Miller, Kiersey Clemons, Billy Crudup, Johnny Depp

Đạo diễn: Andy Muschietti

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (16/06/2023)

Bối cảnh phim có thể sẽ được lấy từ sự kiện Flashpoint. Trong nguyên tác truyện tranh, anh chàng Barry Allen sẽ quay ngược thời gian để cứu người mẹ khỏi cái chết. Chuyến đi này của anh đã làm thay đổi nhiều sự kiện trong quá khứ và từ đó kéo theo một loạt rắc rối.

Phim khởi chiếu: 16/06/2023

Trailer The Flash

2. Mavka Thần Thoại Rừng Xanh

Diễn viên: Bruno Bichir, Maite Perroni, Carlos Espejel, Angélica Vale, Dione Riva Palacio Santacruz

Đạo diễn: Oleh Malamuzh, Oleksandra Ruban

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (16/06/2023)

Bộ phim hoạt hình Ukraine chuyển thể cực cuốn từ kịch thơ “The Forest Song” được phát hành trên 50 quốc gia trên toàn quốc chính thức đến Việt Nam vào mùa hè này. Câu chuyện kể về Mavka – người nắm giữ linh hồn của rừng xanh phải đối mặt với sự lựa chọn bất khả thi giữa tình yêu và nghĩa vụ bảo vệ khu rừng. Khi cô vô tình gặp và phải lòng với Lukas – nhạc sĩ tài ba đến khu rừng nhằm tìm kiếm loài cây mang đến sự sống vĩnh cửu theo lời dụ dỗ của Kylina – kẻ ác đang tham vọng chiếm đoạt lấy sự bình yên của khu rừng

Phim khởi chiếu: 16/06/2023

Trailer Mavka Thần Thoại Rừng Xanh

XEM THÊM:

3. J-hope In The Box

Diễn viên: Jung Ho-seok, Park Ji-min, Jeon Jung-kook, Kim Nam-joon, Kim Seok-jin

Đạo diễn: Park Jun-Soo

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (16/06/2023)

J-hope là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên sân khấu chính của lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới “Lollapalooza” ở Chicago. Jung Hoseok thuở nhỏ giờ được biết đến với nghệ danh j-hope, là dancer kiêm rapper của nhóm nhạc nổi tiếng thế giới BTS. Sau thành công vang dội của “Dynamite” và “Butter”, anh ấy bắt đầu thực hiện album solo chính thức đầu tiên của mình. J-hope In The Box là bộ phim ghi lại cuộc sống 200 ngày của Hobi, từ quá trình sản xuất “Jack In The Box” đến quá trình chuẩn bị và xuất hiện trên sân khấu “Lollapalooza”. Giữa những lo lắng và băn khoăn, J-hope đã có một bước nhảy vọt, chuẩn bị bước ra khỏi chiếc hộp và chào đón thế giới.

Phim khởi chiếu: 17/06/2023

Trailer J-hope In The Box

4. Suga: Road to D-Day

Diễn viên: Min Yoon-gi, Halsey, Steve Aoki, Anderson .Paak, IU

Đạo diễn: Park Jun-Soo

SUGA: Road to D-DAY - Disney+ Hotstar

Để chào mừng BTS FESTA 2023, bộ phim tài liệu SUGA: Road To D-Day sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới với suất chiếu giới hạn. Min Yoongi, người có rất nhiều hoài bão và ước mơ, đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng thế giới – SUGA của BTS – ở tuổi hai mươi tám. Cùng với sự chăm chỉ và thành công rực rỡ của mình, SUGA đã thực hiện một album solo với tên Agust D, bắt đầu hành trình khám phá những câu chuyện mới. Từ Las Vegas, Malibu, San Francisco và Tokyo, đến Chuncheon, Pyeongchang và Seoul, SUGA lên đường tìm lại ước mơ của mình một lần nữa.

Phim khởi chiếu: 17/06/2023

Trailer Suga: Road to D-Day

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp