Là một trong những dự án quái thú đặc sắc mở màn dịp hè này, Quái Vật Đen (The Black Demon) sẽ đưa khán giả đến với vùng biển sâu của Mexico, gặp gỡ huyền thoại của “làng” cá mập Megalodon bạo chúa. Dự án đang được khán giả Việt vô cùng trông đợi vào tháng 5 này khi sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn, đặc biệt dựa trên một truyền thuyết thú vị.

XEM THÊM:

Huyền thoại hung thần đại dương – cá mập Megalodon

Sẽ chẳng có gì cuốn hút hơn khi “phản diện” của một bộ phim cá mập lại là “kẻ dẫn đầu” – loài Megalodon khét tiếng. Từng tồn tại cách đây hàng triệu năm, Megalodon được xem là “vua cá mập”, ước tính dài hơn 20m và nặng hơn 100 tấn. Với thân hình “quá khổ”, Megalodon chắc chắn từng là nỗi khiếp sợ của đại dương, và giờ đây là nguồn khai thác bất tận của giới làm phim.

Quái Vật Đen - Tác Phẩm Sinh Tồn Với Cá Mập Cực Giật Gân Đáng Trải Nghiệm Mùa Hè Này

Megalodon xuất hiện trong một số dự án về đề tài cá mập, trong đó phải kể đến The Meg – cũng là phim về cá mập được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay. Giờ đây sau 5 năm từ The Meg, Megalodon một lần nữa trỗi dậy trong Quái Vật Đen, song dưới một nhân dạng và câu chuyện hoàn toàn khác.

Quái Vật Đen - Tác Phẩm Sinh Tồn Với Cá Mập Cực Giật Gân Đáng Trải Nghiệm Mùa Hè Này

Nội dung dựa trên truyền thuyết

Quái Vật Đen không chỉ mang loài Megalodon – cá mập “bạo chúa” vào phim một cách ngẫu nhiên, mà dựa trên một truyền thuyết có thật ngoài đời. Trong phim, con cá mập được xem là hiện thân của Tlaloc – vị thần mưa và của sự sinh sôi. Tlaloc trong hình hài cá mập bạo chúa trỗi dậy từ đại dương sâu thẳm, đòi lại biển cả khỏi bàn tay gây ô nhiễm của con người.

Quái Vật Đen - Tác Phẩm Sinh Tồn Với Cá Mập Cực Giật Gân Đáng Trải Nghiệm Mùa Hè Này

Sự xuất hiện của “quỷ đen” bắt nguồn từ giàn khoan dầu của công ty nam chính Paul. Anh và gia đình đã đến thị trấn ven biển Mexico để tham quan, chiêm ngưỡng giàn khoan, thế nhưng lại nhận về sự trách cứ của người dân. Việc khai thác dầu đã “nhuộm đen” biển cả, khiến con cá mập nổi giận. Quái Vật Đen không chỉ là cuộc chiến sống còn giữa quái thú và con người, mà còn là lời chuộc lỗi trước mẹ thiên nhiên. Liệu có quá muộn màng hay không?

XEM THÊM:

Nhiều phân cảnh hồi hộp kinh dị “lạnh gáy”

Thông qua trailer chính thức, Quái Vật Đen khiến người xem thót tim khi “nhá hàng” nhiều hình ảnh rùng rợn, ám ảnh. Những ai có nỗi sợ với biển cả chắc chắn sẽ “đứng ngồi không yên” khi hàng loạt phân đoạn cá mập “quỷ đen” chực chờ, vây quanh dàn nhân vật chính 24/7.

Cá mập Megalodon trong phim cũng biết cách hù doạ khi có nhiều pha xuất hiện “thót tim”. Bên cạnh đó, những màn rượt đuổi theo tàu hay các nhân vật bị rơi xuống nước cũng khiến khán giả nghẹt thở. Ở cuối trailer, hình ảnh cá mập trồi lên khỏi mặt biển, cắn nát chiếc thuyền khiến ai nấy phải hoảng sợ.

QUÁI VẬT ĐEN (tựa gốc: THE BLACK DEMON) khởi chiếu tại rạp vào 12.05.2023

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp