Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 19/05/2023 nhé!

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 – Fast & Furious X (Fast X)

Diễn viên: Vin Diesel, Jason Momoa, Brie Larson,…

Đạo diễn: Louis Leterrier

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (19/05/2023)

Trong Fast Five (2011), Dom (Vin Disel) và nhóm của anh đã tiêu diệt trùm ma túy người Brazil Hernan Reyes ở Rio De Janeiro. Điều họ không biết là con trai của Reyes, Dante (Jason Momoa) đã chứng kiến tất cả và dành 12 năm để lên kế hoạch báo thù hoàn hảo sẽ khiến gia đình Dom phải trả giá đắt.

Trải qua nhiều nhiệm vụ khó khăn tưởng chừng như bất khả thi, Dom Toretto và gia đình của anh ấy đều vượt qua. Họ đánh bại mọi kẻ thù trên hành trình hơn 20 năm. Nhưng giờ đây, Dante được đánh giá là kẻ nguy hiểm nhất mà họ sẽ đối đầu. Bởi hắn là mối đe dọa đáng sợ quay về từ bóng tối của quá khứ, một kẻ thù đẫm máu, với quyết tâm phá tan gia đình và phá hủy mọi thứ mà Dom yêu thương. Lời tuyên bố đanh thép của Dante cũng khiến khán giả phải rùng mình: “Tao sẽ đập nát gia đình của mày”.

Jason Momoa gây sốt khi hóa trùm phản diện trong trailer 'Fast & Furious 10' - Ảnh 2.

Dàn nhân vật của các phần Fast & Furiouđều sẽ trở lại trong Fast & Furious 10. Vin Diesel trong vai Dominic Toretto, Michelle Rodriguez vai Letty, Tyrese Gibson vai Roman, Ludacris vai Tej, Nathalie Emmanuel vai Ramsey, Sung Kang vai Han và Jordana Brewster vai Mia Toretto. Ngoài ra, Charlize Theron tiếp tục trở lại với nhân vật phản diện quan trọng Cipher, xuất hiện kể từ The Fate of the Furious.

Phim khởi chiếu: 19/05/2023

Trailer Fast & Furious X

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp