Sau nhiều ngày mong mỏi, Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ (Tên gốc: F9) sẽ chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam vào 28/05/2021. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả Việt Nam sẽ trở thành những người được xem phim sớm nhất trong khi cộng đồng fan Âu, Mỹ vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến 25/06/2021. Hãng phim Universal cũng đã nhanh chóng tung ngay đoạn trailer phim dài 4 phút đầy kịch tính khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Trailer 2 của phim Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ

Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ tiếp tục chiêu đãi người xem hàng loạt màn rượt đuổi, tàn phá xe cộ đến khó tin. Một trong những phân cảnh đắt giá nhất mà trailer hé lộ chính là đoạn chiếc xe tải nhiều toa như con rắn khổng lồ bị bốn chiếc xe con kìm chặt bốc dựng lên như một con robot “trồng cây chuối” rồi bị lật ngửa lại.
Fast & Furious 9
Màn “đu xe” bằng dây cáp của vợ chồng nhà Dom khi anh buộc phải lao qua vách đá chạy trốn kẻ thù cũng không kém phần thót tim. Khán giả sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của những chiếc xe nam châm hạng nặng trên đường đua Fast & Furious.
‘Fast & Furious 9’ chiếu sớm tại Việt Nam trước cả Âu, Mỹ - ảnh 1
Có thể thấy theo thời gian, những cuộc đua trong Fast & Furious ngày càng thách thức trí tưởng tượng của khán giả và bứt phá mọi giới hạn. Bên cạnh đó, phần nội dung của Fast & Furious 9 cũng được đầu tư để trở nên kịch tính hơn.
‘Fast & Furious 9’ chiếu sớm tại Việt Nam trước cả Âu, Mỹ - ảnh 2
Trailer hé lộ sự xuất hiện của Jakob, một đối thủ có chung huyết thống với Dom (Vin Diesel). Cảnh tượng hai chiếc xe do Dom và Jakob điều khiển kèn cựa, va chạm nhau như hai con sư tử đang muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương đủ cho thấy mối quan hệ phức tạp giữa họ và gợi lên sự tò mò nơi khán giả.
‘Fast & Furious 9’ chiếu sớm tại Việt Nam trước cả Âu, Mỹ - ảnh 4