Gi A Nguyễn đang từng bước tạo dựng tên tuổi trong lòng khán giả bằng những vai diễn ghi dấu ấn đậm nét, anh sẵn sàng phá vỡ định kiến “hotboy đi diễn” để nhận những vai nặng tâm lý hơn trong năm 2023.

XEM THÊM:

Gi A Nguyễn: Nỗ Lực Đi Lên Bằng Từng Vai Diễn

Gi A Nguyễn là nam diễn viên sinh năm 1996 đã từng gây ấn tượng với khan giả trong các phim điện ảnh Em Chưa 18, 798 Mười,… Sở hữu nét điển trai khi lai ba dòng máu Việt, Ý và Iraq, ngoại hình sáng cộng với khả năng diễn xuất tốt, Gi A nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn nổi tiếng.

Trước khi theo đuổi niềm đam mê diễn xuất, Gi A Nguyễn từng có thời gian là vận động viên Judo chuyên nghiệp. Anh đạt huy chương Vàng ở giải Toàn quốc năm 2014 dành cho các kiện tướng.  Cú nổ lớn trong sự nghiệp điện ảnh của Gi A là vai Đằng trong Trường Học Bá Vương. Để vào vai phản diện – một sát thủ giết người, anh đã phải nắm bắt được tâm lý nhân vật cực kỳ tốt để tạo bước ngoặt, giúp bản thân có vai diễn “để đời”.

“Nam thần phản diện” sau đó tiếp tục bứt phá và có mặt trong bộ phim điện ảnh Sinh Đại Chiến với chủ đề võ thuật, đúng với sở trường của anh. Nhận vai đúng điểm mạnh, Gi A Nguyễn dễ dàng trong việc vào vai, góp phần tạo nên sự chỉn chu cho sản phẩm.

Gi A Nguyễn: Nỗ Lực Đi Lên Bằng Từng Vai Diễn

Gắn với những vai phản diện nhưng nam diễn viên chia sẻ không sợ bị đóng khung trong thể loại này, bởi anh biết bản thân vẫn chưa thật sự chuyên trị và làm tốt nhất có thể, nếu có cơ hội phù hợp vẫn không ngại nhận vai. Song, Gi A cũng muốn làm mới bản thân, để công chúng thấy được khả năng diễn xuất và những góc cạnh khác của anh.

XEM THÊM:

Gần đây nhất, Gi A đã bước đầu thực hiện mong ước khi góp mặt trong web-drama Siêu Trợ Lý – một dự án của Trương Quỳnh Anh. Qua vài phân đoạn, khán giả tỏ ra bất ngờ vì sự diễn xuất “lột xác”của Gi A. Anh đã dần thoát ra hình tượng “hot boy võ thuật” và các dạng vai bụi bặm, phong trần và các cảnh đánh đấm mạnh bạo để có thể đảm nhận tốt những vai diễn khác.

Gi A chia sẻ, để có được những phản hồi tích cực như hiện tại, anh đã trăn trở cũng như cố gắng nhiều. Trong cách diễn xuất, nam diễn viên trau dồi và nỗ lực đầu tư không ngừng cho bản thân bởi với Gi A, xuất phát điểm của anh không phải là một diễn viên chính chuyên, khó khăn hơn so với nhiều người nên càng phải nỗ lực phấn đấu.

Gi A Nguyễn: Nỗ Lực Đi Lên Bằng Từng Vai Diễn

Trong năm 2023, Gi A Nguyễn trở lại màn ảnh rộng với dự án Móng Vuốt, một tác phẩm được ấp ủ suốt 7 năm của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Nam diễn viên hé lộ đây là phim mang chủ đề sinh tồn. Nhân vật anh đảm nhận mang tâm lý khá khác biệt so với các vai diễn trước, khi chủ yếu sẽ mang nét dễ thương, tinh nghịch. Tuy nhiên, Gi A luôn sẵn sàng làm mới bản thân, để khán giả thấy được nhiều góc cạnh khác trên sự nghiệp diễn xuất của mình. Đây cũng là bộ phim được giới mộ điệu phim ảnh mong chờ trong năm nay.

First Look Móng Vuốt

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp