Trong 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên, H’Hen Niê đảm nhận vai diễn Bảo Vi, cô gái luôn âm thầm sát cánh bên cạnh nam chính của bộ phim. Khác với những vai nữ chính từng xuất hiện trên màn ảnh việt, nàng đả nữ Bảo Vi vừa biết lái xe container, vừa biết phi xe phân khối lớn, vừa đánh đấm dữ dội cực ngầu.

Được biết, để tham gia các phần hành động của bộ phim, H’Hen Niê đã tham gia huấn luyện võ thuật từ gần 1 năm trước. Đây cũng là thời điểm H’Hen Niê dính chấn thương đến mức phải nhập viện.

H’Hen Niê cũng như các diễn viên chính phải tham gia huấn luyện đặc biệt kèm 1-1 với các chuyên gia võ thuật Hàn Quốc dưới sự dẫn dắt của đạo diễn hành động Oh Sea Young – người chỉ đạo võ thuật cho nhiều bom tấn Hollywood và Hàn Quốc như Avengers: Age of Ultron, Snowpierce, Gongjo, Taxi Driver,…


H’Hen Niê chia sẻ về quãng thời gian quay phim tại Cảng Hải Phòng. Một trong những phân đoạn hành động đặc biệt của 578 là pha solo tay đôi dưới mưa của nàng hậu với võ sư Tuấn Hạc trên nóc container xếp chồng lên nhau. Để cảnh quay đạt hiệu quả nhất có thể, H’Hen Niê đã lén yêu cầu Tuấn Hạc ra tay thật với mình khiến cho bầm tím khắp người.

Tuấn Hạc thú nhận rằng anh là võ sư và không phải cascadeur chuyên nghiệp nên anh đã rất dè dặt vì mình có thể gây chấn thương rất nặng cho bạn diễn.

Có một cú đá của Tuấn Hạc mạnh đến nỗi H’Hen Niê bị văng xa ra 5 mét trên nóc container dù đã được bảo hộ rất kĩ nhưng vẫn rất đau, thậm chí có nguy cơ rạn xương, nhưng cô ấy vẫn tươi cười và nói với anh rằng mình ổn để anh không cảm thấy áy náy.

H'HenLúc quay phim, do chấn thương ở đầu gối từ khi tập luyện, H’Hen Niê buộc phải sử dụng cascadeur trong các phân cảnh phải sử dụng đòn chân. Nhưng cô vẫn xin đạo diễn Oh Sea Young được làm thử một lần và ngay lập tức phân cảnh đó của H’hen Niê được chọn thay cho những cảnh quay đã thực hiện với cascadeur nữ Hàn Quốc.

H'Hen
Lúc cần oách thì rất oách, lúc cần đẹp thì cực đẹp. First Look cũng hé lộ hình ảnh H’Hen Niê ăn mặc rất gợi cảm bước đi lả lướt trong quán bar. Cộng động mạng lại được một phen tha hồ đoán già đoán non về nhân vật mà H’Hen Niê đảm nhiệm.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên dự kiến khởi chiếu vào ngày 13/08/2021.