Hoa ngữ tháng 2 bắt đầu cho lên sóng loạt tác phẩm đang được mong đợi. Những cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất là là Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc, Nhậm Gia Luân, Lý Nhất Đồng, Hồ Nhất Thiên sẽ có màn cạnh tranh khốc liệt trong thời gian tới.
1. Thời Đại Của Anh Thời Đại Của Em (Cá Mực Hầm Mật 2)

Sau thành công của Cá Mực Hầm Mật (có sự tham gia của Lý Hiện, Dương Tử), phần 2 ngay từ khi khai máy đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Bộ phim có sự tham gia của Hồ Nhất Thiên, Lý Nhất Đồng, Vương An Vũ, Lý Minh Đức,… hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc đã mắt vì nhan sắc của dàn diễn viên chính. Sự trở lại của Lý HiệnDương Tử ở vai trò cameo cũng được dân tình chờ đợi. Qua loạt poster đậm chất ngôn tình và vài khoảnh khắc nhá hàng, ekip sản xuất đã nhận về cơn mưa lời khen.

Thời Đại Của Anh Thời Đại Của Em dự kiến sẽ lên sóng ngày 04/02/2021 trên đài Giang Tô và phát sóng độc quyền iQIYI lúc 19 giờ 30 hàng ngày.

2. Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục có khoảng thời gian nằm chờ khá lâu mới tung trailer khiến khán giả mong chờ từng ngày. Nội dung kịch bản xoay quanh câu chuyện về quá trình trưởng thành của nam chính cùng mối tình cảm động với vị “đại tỷ” bí ẩn. Với sự trở lại của Tiêu Chiến kết hợp cùng Ngô Tuyên Nghi, và những thước phim nhá hàng cực ảo, Đấu La Đại Lục hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa tái xuất đã bị hội nam thần Tiêu Chiến - Lý Dịch Phong chặn đầu xe ở đại chiến phim Hoa ngữ tháng 2 - Ảnh 2.
Theo lịch dự kiến, Đấu La Đại Lục sẽ trình làng trong khoảng thời gian từ ngày 01/02 đến 04/02/2021.

3. Trường Ca Hành

Trường Ca Hành với sự tham gia của dàn diễn viên nhan sắc cực phẩm gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh,… là bộ phim được khán giả mong chờ ngay từ khi công bố dự án. Qua loạt poster và trailer siêu xịn được tung ra, Trường Ca Hành đã nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả. Bộ phim mang nội dung kể về quá trình trưởng thành của công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba)Trường Ca Hành được xây dựng dựa trên bộ truyện được so sánh giống như một bản thiên trường ca đưa người đọc ngược lại quá khứ, khám phá lịch sử xa xưa của Trung Quốc.

Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới 'Trường  Ca Hành' - Báo Hoa Học Trò

Trường Ca Hành dự kiến lên sóng giữa tháng 02/2021.

4. Hào Thủ Vào Chỗ

Bộ phim Hào Thủ Vào Chỗ do Lý Dịch PhongTrần Tinh Húc vào vai chính là tác phẩm mang đề tài quân nhân với những thước phim mãn nhãn. Những tấm poster siêu ngầu được tung ra, dàn nam thần đình đám lại một lần nữa khiến cư dân mạng kêu gào và nóng lòng chờ ngày phim lên sóng. Hào Thủ Vào Chỗ được sản xuất bởi Cục Tuyên truyền của Cục Công tác Chính trị thuộc Quân chủng Tên lửa, Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc.

Hào thủ vào vị trí của Lý Dịch Phong khai máy và tung poster cực ngầu -  Phim châu Á - Việt Giải Trí
Hào Thủ Vào Chỗ lên sóng giữa tháng 02/2021.

5. Lam Diễn Đột Kích

Lam Diễm Đột Kích có sự tham gia diễn xuất của Nhậm Gia Luân khai máy từ tháng 06/2019 và đã hoàn tất quá trình hậu kỳ, chỉ chờ ngày lên kệ. Đây là bộ phim về đề tài phòng cháy chữa cháy cùng chuyện nghề của anh lính cứu hỏa nhiệt huyết Lý Khê Thành (Nhậm Gia Luân) phải đối mặt với biết bao hiểm nguy để hoàn thành nhiệm vụ. Qua tạo hình nhân vật được hé lộ, Nhậm Gia Luân thực sự đã chinh phục được đông đảo khán giả với hàng ngàn ý kiến khen ngợi hết lời.

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa tái xuất đã bị hội nam thần Tiêu Chiến - Lý Dịch Phong chặn đầu xe ở đại chiến phim Hoa ngữ tháng 2 - Ảnh 9.
Lam Diễn Đột Kích lên kế hoạch ra mắt vào cuối tháng 02/2021.

6. Thiên Nhai Khách

Một cái tên siêu mới gia nhập đường đua Hoa ngữ tháng 2 vào phút chốc chính là phim đam mỹ cổ trang Thiên Nhai Khách. Dự án đánh dấu màn hợp tác giữa 2 cái tên nam thần siêu hút mắt là Trương Triết Hạn và Cung Tuấn. Nội dung kể về lần gặp gỡ định mệnh giữa 2 cá tính trái ngược. Một bên là Chu Tử Thư bản lĩnh vô song, từ trên đỉnh cao rớt cái bịch xuống vũng bùn dưới đáy xã hội. Còn bên kia là Ôn Khách Hành – một kẻ có tính cách tùy hứng, cợt nhả và rất hay khiến Chu Tử Thư nổi nóng.

Hoa ngữ tháng 2
Thiên Nhai Khách sẽ lên sóng vào nửa cuối tháng 2, và sẽ là tác phẩm đầu tiên khởi động cuộc đại chiến đam mỹ năm 2021.
Bạn trông chờ phim nào nhất trong loạt phim Hoa ngữ tháng 2 này?

Tổng hợp