Bộ phim Khát Vọng Đổi Đời (Minari) kiếm 5,63 triệu USD tiếp tục ngự trị trên màn ảnh rộng sau buổi ra mắt rất được chờ đợi vào đầu năm nay. Trong một báo cáo gần đây, tác phẩm của đạo diễn Lee Isaac Chung đã thống trị phòng vé trong 18 ngày liên tiếp kể từ khi ra mắt, hơn 600.000 người xem.

Khát Vọng Đổi Đời

Variety đã trích dẫn rằng Khát Vọng Đổi Đời đã đạt 1,09 triệu USD doanh thu của ngày thứ Sáu và thứ Hai. Tác phẩm chiến thắng Quả cầu vàng trở thành bộ phim ăn khách tại phòng vé Hàn Quốc.

Khát Vọng Đổi Đời
Hơn nữa, báo cáo này cũng cho biết thêm rằng bộ phim chính kịch này là tác phẩm có doanh thu cao thứ ba tại Hàn Quốc trong năm nay, bên cạnh Soul của Disney/Pixar đã đạt được 16,6 triệu USD, cũng như bộ phim hoạt hình Nhật Bản Demon Slayer The Phim: Chuyến tàu Mugen thu về tổng cộng 11,5 triệu USD.

Trước đó, Khát Vọng Đổi Đời đã thu về 1,68 triệu USD trong tuần đầu trình chiếu và đạt được lượng khán giả tích lũy vượt 440,00 vào ngày chiếu thứ 11.

Phim 'Minari' duy trì vị thế phòng vé, kiếm 5,63 triệu USD kể từ khi ra mắt Ảnh 3

Các giải thưởng và đề cử Khát Vọng Đổi Đời

Bên cạnh việc đảm bảo vị trí của mình trong phòng vé, Khát Vọng Đổi Đời còn gây xôn xao tin tức vì những chiến thắng và đề cử lịch sử. Gần đây, bộ phim rất được mong đợi đã nhận được nhiều cái gật đầu tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 93.

Phim 'Minari' duy trì vị thế phòng vé, kiếm 5,63 triệu USD kể từ khi ra mắt Ảnh 4
Các đề cử Oscar của phim Khát Vọng Đổi Đời bao gồm sáu hạng mục chính – bao gồm Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Steven Yeun, Diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn bà Soonja của Yoon Yeo-Jeong, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc nhất, Nhạc score phim xuất sắc nhất Phim Xuất sắc nhất.

Khát Vọng Đổi Đời

Chỉ vài tuần sau khi bộ phim được đề cử tại giải Oscar, bộ phim của đã giành được giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng năm 2021.

Tóm tắt nội dung Khát Vọng Đổi Đời

Khát Vọng Đổi Đời kể về câu chuyện của một gia đình Hàn Quốc chuyển đến một trang trại Arkansas với hy vọng tìm thấy giấc mơ Mỹ của họ.

Khát Vọng Đổi Đời

Từ trước đến nay, gia đình nhỏ này luôn sống bằng nghề phân biệt giới tính gà, nhưng trong thâm tâm người bố Jacob luôn mang một khao khát được chính tay mình tạo ra một nông trại trồng đầy đủ các loại rau củ Hàn Quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp