Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Nhiều tác phẩm như The Wailing (2016), Svaha: The Sixth Finger (2019) hay Metamorphosis (2019),… được giới phê bình trên toàn thế giới hết lời ca ngợi. Lần này, Lời Xưng Tội Số 8 (8 Years) nằm trong chuỗi phim kinh dị ám ảnh lấy bối cảnh học đường cùng với Nam Sinh Số 11 là bộ phim tiếp theo với đề tài trừ tà.

Lời Xưng Tội Số 8 mở đầu với cái chết đầy uẩn khúc của một nữ giáo viên mỹ thuật khi bị siết cổ ngay giữa sân trường trung học Eungbo. Viên cảnh sát Ki Chul Min (Lee Kyu Sung), vốn cũng là một cựu học sinh của trường, được giao nhiệm vụ điều tra vụ việc. Tại đây, anh gặp lại người bạn học cũ là Kang Min Goo (Joo Woo Jae) nay đã trở thành giáo viên ở trường.

Kết quả hình ảnh cho lời xưng tội số 8

Sau khi nghe nữ sinh Kim Hye Mi (Kwon So Hyun) kể về một bóng ma trong lớp học mỹ thuật, cả hai liên lạc với một người bạn học khác hiện đã trở thành thầy trừ tà là Lee Eun Chan (Song Won Seok). Tuy nhiên, hàng loạt những sự kiện kinh hoàng vẫn liên tiếp xảy ra khiến cho thầy hiệu trưởng trường Eungbo mất mạng.

Kết quả hình ảnh cho lời xưng tội số 8

Sau hàng loạt cái chết bí ẩn với số 8 khắc trên cổ các nạn nhân, bộ ba liên tưởng đến cái chết bí ẩn của người bạn cùng lớp Oh Myung Jin (Han So Eun) 8 năm trước. Họ nghe được câu chuyện các hồn ma lang thang sẽ bị xét xử 8 năm một lần, vì vậy chúng sẽ cố gắng hoàn thành những mong muốn cuối cùng, thường là trả thù, trước khi phiên toàn diễn ra. Từ đây, hàng loạt những bí ẩn đen tối trong quá khứ dần được hé lộ và dẫn đến cái kết ghê rợn…

Từ đây, hàng loạt những bí ẩn đen tối trong quá khứ dần được hé lộ và dẫn đến cái kết ghê rợn. Kết hợp cùng tông màu u ám và những màn trừ tà đáng sợ, bộ phim hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị ghê rợn bậc nhất trong dịp đầu năm mới này.

Trailer Lời Xưng Tội Số 8

Lời Xưng Tội Số 8 kết hợp 2 yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc sự ám ảnh cho khán giả. Phim dự kiến ra rạp ngày 26/02/2021.