Diễn viên nhí Kal So Won trở nên nổi tiếng kể từ thành công của bộ phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Cô bé Ye Seung từng lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả năm nào nay đã 15 tuổi (tính heo uổi Hàn Quốc) và “dậy thì thành công”. Cô nàng đã về dưới trướng YG từ năm 2014, chung công ty với BLACKPINK, BIGBANG, iKON… và hứa hẹn sẽ gặt hát thành công với khả năng diễn xuất cùng visual đầy tiềm năng.

Sao nhí 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7' dậy thì thành công: Trở thành gà cưng YG! Ảnh 4

Vào ngày 19/02/2021, YG Entertainment đã công bố profile của cô bé và một số ảnh hậu trường quay phim thông qua YG STAGE – kênh mạng xã hội có nội dung về diễn viên.

Sao nhí 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7' dậy thì thành công: Trở thành gà cưng YG! Ảnh 2
Trong những bức ảnh được tung ra, Kal So Won thu hút sự chú ý khi thể hiện hoàn hảo sức hút của nhiều gam màu, từ tươi tắn đến ngây thơ và thuần khiết.

Sao nhí 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7' dậy thì thành công: Trở thành gà cưng YG! Ảnh 3

Kal So Won để kiểu tóc đuôi ngựa càng tôn lên vẻ trẻ trung tự nhiên với nụ cười rạng rỡ. Ở khoảnh khắc khác, cô bé diện lên người chiếc váy đen và dương đôi mắt nhìn thẳng về phía trước, tạo ra bầu không khí tĩnh lặng và hồn nhiên. Chiếc áo sơ mi trắng được sơ vin gọn gàng càng làm tăng thêm sức quyến rũ thơ ngây.Sao nhí 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7' dậy thì thành công: Trở thành gà cưng YG! Ảnh 5

Kal So Won

Có thể nói, Kal So Won chính là một trong những sao nhí được quan tâm nhất hiện nay. Ra mắt vào năm 2012, chỉ mất một năm, cô bé đã được những người yêu điện ảnh chú ý với vai cô con gái trong Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 – bộ phim quốc dân với gần 13 triệu khán giả. Liên tiếp sau đó, em xuất hiện trong nhiều dự án truyền hình ăn khách như My Daughter, Geum Sa WolDoctorsHuyền Thoại Biển XanhHoa Du Ký; trở nên quen mặt với khán giả Hàn Quốc lẫn quốc tế trong vai trò phiên bản nhí của các mĩ nhân đình đám.

Kal So WonSao nhí 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7' dậy thì thành công: Trở thành gà cưng YG! Ảnh 10

Cô bé cũng từng gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh xắn và khá “Tây” của mình năm 11 tuổi.

Kal So WonKal So Won

Diễn viên nhí sinh năm 2006 này được kì vọng sẽ tiếp nối thế hệ của Yeo Jin Goo, Kim So Hyun, Kim Yoo Jung, Kim Sae Ron,… Với động thái mới của YG, khán giả kỳ vọng về việc Kal So Won sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.