Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 26/02/2021 nhé!

1. Kiều @

Diễn viên: Trần Trung, Phan Thị Mơ, Công Ninh, Cao Thái Hà, Mạnh Lân…

Đạo diễn: Đỗ Thành An

26/02/2021

Nàng Kiều @ ngỡ rằng tìm thấy tình yêu đầu đời, ai ngờ bị gài vào chốn “thanh lâu”, bị những đồng tiền vấy bẩn đọa đầy không lối thoát… Hương lâm vào bi kịch mà không tìm được tiếng nói chung từ gia đình mình…

Đây là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam sử dụng kỹ thuật một cú máy (one-shot). Kỹ thuật này từng được áp dụng trong các phim đoạt giải Oscar như 1917, Birdman Do kỹ thuật one-shot đòi hỏi cách sản xuất tốn kém và cực khổ nên rất ít đạo diễn chọn. Trên thế giới có hai dạng phim được gọi chung là phim một cú máy (one-shot film). Dạng thứ nhất chỉ quay một cú máy, thời gian quay phim bằng thời gian thật của phim. Còn Kiều @ thuộc dạng thứ hai: phim quay với cú máy tiếp diễn (continuous shot) để tạo thành phim một cú máy sau khi hậu kỳ.

Khởi chiếu: 26/02/2021

2. Lời Xưng Tội Số 8

Diễn viên: Lee Kyu Sung, Joo Woo Jae, Kwon So Hyun, Song Won Seok, Han So Eun,…

Đạo diễn: Lee Chul Min

26/02/2021

Xác chết một giáo viên được mọi người tìm thấy ở giữa sân trường. Hàng loạt hiện tượng ma quái xuất hiện và đe dọa mạng sống của nhiều người. Những người có liên quan được hội ngộ một cách đầy duyên nợ. Họ là những người bạn đã 8 năm chưa gặp lại: một cảnh sát, một cha xứ và một thầy giáo. Liệu họ có tìm được sự thật?

Khởi chiếu: 26/02/2021