Rạng sáng 19/02, hãng phim Warner Bros. đã tung trailer đầu tiên của Mortal Kombat, bộ phim chuyển thể từ thương hiệu game cùng tên, tượng đài game đối kháng của thế giới. Và đoạn trailer hơn 2 phút này đã tạo ra cơn sốt không hề nhỏ với các mọt phim hành động nói chung, cũng như các game thủ đặc biệt gắn bó với tựa game nổi tiếng này nói riêng.

https://www.youtube.com/watch?v=ow3fhDtRHiU

Trailer Mortal Kombat

Các mọt phim hành động phát sốt với phim chuyển thể game 'Mortal Kombat'

Các mọt phim hành động phát sốt với phim chuyển thể game 'Mortal Kombat'
Đoạn phim mở đầu với lời thoại của nhân vật Sonya, chỉ huy trưởng của lực lượng Special Forces Hoa Kỳ, kể với Cole Young, một võ sĩ tự do, chuyên kiếm tiền từ sàn đấu, về một lần đụng độ với một “mục tiêu có năng lực siêu nhiên” khi đang thực hiện nhiệm vụ ở Brazil.

Mortal Kombat
Các mọt phim hành động phát sốt với phim chuyển thể game 'Mortal Kombat'Và “mục tiêu” có năng lực đóng băng này rất có thể là Sub-Zero. Cũng giống “mục tiêu” của Sonya, Cole có một vết chàm hình rồng trên ngực, được xem như thư mời dành cho các đấu sĩ được chọn để tham gia đấu trường có tên gọi “Mortal Kombat”. Cole bắt đầu rèn luyện cùng các chiến binh lão luyện, chuẩn bị cho trận chiến chống lại kẻ thù nguy hiểm đến từ Outworld và bảo vệ vũ trụ.

Mortal Kombat có sự tham gia của James Wan (đạo diễn của loạt bom tấn AquamanThe Conjuring 2The ConjuringFurious 7InsidiousSaw) trong vai trò sản xuất, do Simon McQuoid, một “fan cứng” của tựa game, làm đạo diễn. Tin rằng bên cạnh yếu tố võ thuật – hành động, phiên bản điện ảnh năm 2021 sẽ là một tác phẩm chất lượng, chuyển tải được màu sắc và tinh thần của tựa game huyền thoại này.
Mortal Kombat


Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử
 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 16/04/2021.