Khán giả hiện đang vô cùng háo hức mong chờ ngày được thưởng thức “bom tấn” hành động Lật Mặt 5: 48H của Lý Hải sau biết bao lần dời lịch chiếu do bệnh dịch. Bộ phim lần này sẽ trở lại với thể loại hành động được đầu tư lớn và lấy bối cảnh chính ở miền Tây sông nước. Lý Hải và ekip làm phim đã có những chia sẻ hết sức đáng yêu về kỷ niệm với người dân sống ở khu vực bối cảnh phim.

Lý Hải Và Ekip "Lật Mặt: 48H" Được Dân Miền Tây "Yêu Thương" Hết Mực Khi Mượn Chỗ Quay PhimTấc cả diễn viên đều khen người dân ở khu vực lấy bối cảnh rất dễ thương, thân thiện, luôn hỗ trợ nhiệt tình đoàn làm phim. Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân hài hước nói: “Người ta mời mình đến nhà ở luôn đó!”.

Lý Hải Và Ekip "Lật Mặt: 48H" Được Dân Miền Tây "Yêu Thương" Hết Mực Khi Mượn Chỗ Quay Phim

Lý Hải chia sẻ rằng khi đoàn phim đến quay đã thu hút đông đảo sự chú ý của bà con miền Tây, người dân kéo đến xem rất đông. Có lẽ vì lâu lâu mới có một đoàn làm phim lớn về quay như thế, nên dù đã 1h sáng nhưng người ta vẫn đứng xem đông đến mức kẹt cả đường. Nam đạo diễn phải năn nỉ và mong mọi người về ngủ thì họ mới giải tán.

Lý Hải Và Ekip "Lật Mặt: 48H" Được Dân Miền Tây "Yêu Thương" Hết Mực Khi Mượn Chỗ Quay Phim

Ốc Thanh Vân còn kể lại một kỷ niệm khiến cô không thể nào quên được vì độ “hào sảng” của người dân nơi đây. Trong lúc quay cảnh ở Châu Đốc, cô và trợ lý đang lo lắng vì hết tiền mặt nhưng không biết đi rút tiền ở đâu. Nghe vậy, có khán giả liền đưa cô ngay 5 triệu và nói: “Nè, xài đi! Xài đi, rồi gửi lại sau, lúc nào cũng được!”.

Nam diễn viên Võ Thành Tâm thì vô cùng biết ơn về tình cảm của người dân miền Tây dành cho anh và cả ekip. Anh vui vẻ kể lại: “Trong quá trình quay, người dân chạy đưa khoai lang, đưa đồ ăn, trời ơi vui lắm”. Võ Thành Tâm tiết lộ anh còn được rủ đi nhậu khi đang đóng phim. Người dân địa phương rất cởi mở và luôn yêu mến nên đã hết lòng chăm sóc đoàn phim Lật Mặt 5: 48H.

 Lý Hải và ekip rất trân trọng sự yêu thương của người dân khu vực bối cảnh. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Ngoài ra, Lý Hải còn kể lại kỷ niệm hết sức đáng yêu khi được người dân đưa hẳn cho anh 1 tô cơm lúc 8h tối trong lúc đang quay, kèm lời nhắn nhủ: “Ăn đi, còn có sức làm việc nữa!”. Dù chỉ là một việc nhỏ cùng 1 tô cơm đạm bạc nhưng Lý Hải vô cùng cảm kích bởi tình cảm chân thành và quá đỗi thân thương của người dân. Có thể nói, người dân miền Tây vốn chân chất, giản dị nhưng giàu lòng yêu thương chân thành.