Song Song tung bộ ảnh nhân vật đầy bí ẩn, đồng thời hé lộ sợi dây liên kết giữa các mảnh ghép trong phim. Là bộ phim lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm, Song Song kể về sai lầm của một người phụ nữ vô tình thay đổi quá khứ, làm hiện tại đảo lộn. Chính bởi vậy, mỗi nhân vật của t phẩm sẽ có những số phận khác nhau ở những thực tại khác nhau, và mối quan hệ giữa họ cũng thay đổi khi quá khứ thay đổi.

1. Trang – Người phụ nữ làm xáo trộn tất cả

SS-Trang

Trang (Nhã Phương) là một người phụ nữ của gia đình, dành hết sự quan tâm cho chồng và con gái. Vì là một người mẹ nên khi biết câu chuyện về Phong – cậu bé xấu số từng sống tại nhà mình cách đây hơn 20 năm – Trang nảy sinh lòng trắc ẩn. Tình cờ kết nối với Phong qua chiếc tivi cũ, Trang không ngần ngại đưa ra lời cảnh báo giúp cậu bé thoát khỏi cái chết. Tuy nhiên, điều đó lại đẩy cô vào một thực tại hỗn độn, khi chồng trở thành người xa lạ, còn con gái thì biến mất. Không thể chấp nhận nỗi mất mát quá lớn, Trang quyết tâm tìm cách sửa chữa quá khứ thêm một lần nữa, mà không biết rằng hành trình cô sắp bước vào ẩn chứa rất nhiều bí mật khủng khiếp.

2. Quân – Bạn đời của Trang lại trở nên xa lạ sau một đêm

SS-Quan

Quân (Trương Thế Vinh) là một người chồng kiểu mẫu: thành đạt trong công việc, chu đáo với vợ con. Là người đưa vợ con chuyển về căn nhà nơi cậu bé Phong từng sống, Quân không ngờ quyết định đó lại khiến cuộc sống gia đình anh thay đổi hoàn toàn. Quân trở thành một người xa lạ với Trang sau khi cô vô tình thay đổi quá khứ. Khi không còn sợi dây liên kết vợ chồng, liệu Quân có thể giúp Trang sửa chữa sai lầm, đưa mọi thứ trở về ban đầu?

3. Phong – Cậu bé có số phận đặc biệt

SS-Phong

Phong (Thuận Phát) là cậu bé có số phận đặc biệt. Qua đời lúc chỉ mới 12 tuổi khi đang bỏ chạy vì lỡ chứng kiến một vụ án mạng, Phong được Trang “hồi sinh” sau 21 năm nhờ cuộc gặp gỡ kì lạ qua chiếc tivi cũ của cậu. Cuộc sống mới của Phong sẽ được “viết lại” như thế nào, khi cậu tiếp tục sống với bí mật về vụ án mạng bí ẩn, và trong lòng thì đầy nỗi băn khoăn về người phụ nữ đến từ tương lai? Liệu Phong có phải chết thêm một lần nữa khi Trang muốn sửa chữa sai lầm của mình?

4. Sơn – Kẻ sát nhân kiệm lời

Song Song

Là hung thủ chính của vụ án mạng năm 1999, Sơn (Tiến Luật) cũng là kẻ gián tiếp gây ra cái chết của Phong. Không ai biết động cơ gây án của ông Sơn là gì, bởi vậy trước và sau khi quá khứ bị thay đổi, vụ án mạng đêm hôm ấy vẫn luôn là một ẩn số. Khi cậu bé Phong – nhân chứng duy nhất của vụ án được cứu sống, liệu tội ác của ông có bị vạch trần?

5. Trung – Người bạn đặc biệt

Song Song

Trung (Hoàng Phi) là người bạn thuở bé của Phong, và cũng là bạn thân của Quân thời hiện tại. Những mối quan hệ đặc biệt này vẫn nguyên vẹn sau khi Trang thay đổi quá khứ, và vô tình tạo nên không ít tình huống tréo ngoe giữa các nhân vật. Trung sẽ làm gì khi biết Trang chính là người phụ nữ đến từ tương lai mà cậu bạn thân hồi nhỏ thường kể với mình?

6. Biên tập viên thời sự

Song Song

Trung Anh và Việt Anh (1977 Vlog) là hai gương mặt quen thuộc trên các bản tin thời sự. Sự xuất hiện của họ thường đi kèm thông tin về những cơn bão sắp đổ bộ. Mỗi bản tin của hai biên tập viên này không chỉ dự báo về tình hình thời tiết, mà còn như ngầm báo hiệu cho một biến cố sắp xảy đến với những nhân vật trong phim.

Trailer phim Song Song

Phim sẽ ra mắt toàn quốc vào ngày 02/04/2021.