Những bộ phim khai thác đề tài đạo chích như Money Heist hay Lupin đều nhận được sự ủng hộ của khán giả và gây được tiếng vang. Bộ phim Siêu Trộm (Way Down) hứa hẹn mở ra một vụ trộm thế kỷ đầy táo bạo với sự góp mặt của nam diễn viên chính Freddie Highmore – bác sĩ tự kỷ thiên tài trong Good Doctor và vô số diễn viên lớn khác: Liam Cunningham (Game of Thrones), Astrid Bergès – Frisbey (Pirates of the Caribbean), Sam Riley (Maleficent),…

Siêu Trộm-Way Down (2021) [Full HD-Vietsub]

Ngân hàng Tây Ban Nha nổi tiếng là một nơi bất khả xâm phạm với hệ thống an ninh chặt chẽ mà không một ai có thể đột nhập vào. Không chỉ có thế, nơi đây còn không hề có bất kì thông tin dữ liệu hay bản kiến trúc nào được lưu trữ, điều đó khiên nó trở thành điều bí ẩn bậc nhất trên thế giới. Một chiếc két sắt hàng trăm năm tuổi được ký gửi bên trong toà ngân hàng có lối kiến trúc cổ xưa chính là điều mà tên trộm nào cũng khao khát lấy được, bởi giá trị khổng lồ mà nó sở hữu. Với đầu óc thiên tài của mình, chàng sinh viên kỹ sư Thom (Freddie Highmore) vô tình được mời tham gia vào một phi vụ đột nhập vào ngân hàng Tây Ban Nha và mở được cánh cổng vào hầm chứa bí mật cùng kho báu quý giá.

Chán làm thiên tài bác sĩ, Freddie Highmore chuyển sang làm thiên tài đạo chích trong phim Money Heist bản điện ảnhĐứng đầu tổ chức chính là ông trùm Walter Moreland (Liam Cunningham) – người thành lập đội tinh anh siêu trộm. Đi cùng Thom là hai cộng sự khác là: cô nàng chuyên giả dạng Lorraine (Astrid Bergès-Frisbey) với khả năng “nghề hai ngón” vô cùng điêu luyện cùng cựu binh nóng tính James (Sam Riley).

Chán làm thiên tài bác sĩ, Freddie Highmore chuyển sang làm thiên tài đạo chích trong phim Money Heist bản điện ảnh

Chán làm thiên tài bác sĩ, Freddie Highmore chuyển sang làm thiên tài đạo chích trong phim Money Heist bản điện ảnh

Điều đáng để mong đợi trong phim chính là sự thể hiện của anh chàng Thom, trái ngược với hình ảnh chàng bác sĩ khù khờ trong Good Doctor, lần trở lại này cùng Siêu Trộm, Freddie Highmore khiến người xem vô cùng thích thú khi hoá thân thành một thiên tài sở hữu trí tuệ vượt trội.

Đồng hành cùng với anh chúng là cô nàng tiên cá xinh đẹp Seryna trong bộ phim Cướp Biển Vùng Caribbean phần 4 Astrid Bergès – Frisbey. Được biết, Astrid là cô nàng diễn viên trẻ tài năng, sở hữu một nét đẹp lai vô cùng độc đáo, khó có thể nhẫm lẫn.

Người cuối cùng góp mặt trong bộ ba “bất hảo” không ai khác chính là Sam Riley, anh được biết đến thông qua vai diễn chàng quạ điển trai trong bộ phim ăn khách Maleficent của hãng Disney. Ngoài ra, Siêu Trộm (Way Down) còn có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng khác như Luis Tosar, Axel Stein, Famke Janssen, Jose Coronado,…

Chán làm thiên tài bác sĩ, Freddie Highmore chuyển sang làm thiên tài đạo chích trong phim Money Heist bản điện ảnhChán làm thiên tài bác sĩ, Freddie Highmore chuyển sang làm thiên tài đạo chích trong phim Money Heist bản điện ảnh

Những màn rượt đuổi, đối đầu nghẹt thở đầy mãn nhãn của Siêu Trộm (Way Down) hứa hẹn mang đến cho người xem những thước phim kịch tính, gây cấn, ẩn chứa nhiều plot-twist.

Trailer phim Siêu Trộm (Way Down)

Bộ phim Siêu Trộm (Way Down) sẽ khởi chiếu vào 02/04/2021.