Sau khi công bố series phim tài liệu mới nhất mang tên Assembled, Marvel dường như đã hoàn thành xuất sắc “target” cho năm 2021: Từ giờ cho đến hết năm, mỗi tuần đều sẽ có một bộ phim của Marvel ra mắt khán giả. Sau cả năm 2020 ảnh hưởng bởi Covid-19 một số siêu phẩm của Marvel phải dời lịch ra mắt, thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng phấn khích và mong chờ.

Marvel tất tay cực mạnh cho 2021: Ra bom tấn mới lia lịa mỗi tuần, phim nào cũng đỉnh của chóp khó mà cưỡng lại! - Ảnh 1.

Thời điểm hiện tại, series bom tấn WandaVision đã chiếu đến tập 6 và đang được coi là phim truyền hình nổi tiếng nhất thế giới theo thông báo của Forbes. Phim chỉ còn 3 tập và sẽ chiếu tập cuối vào ngày 05/03/2021 tới, sau đó là series Assembled nói về hành trình hậu trường, phỏng vấn ekip của WandaVision.

Kết quả hình ảnh cho Assembled marvel 2021
Tuần tiếp theo, người hâm mộ đã có thể thưởng thức ngay bom tấn truyền hình The Falcon and the Winter Soldier vốn đã được mong chờ rất lâu.

Kết quả hình ảnh cho The Falcon and the Winter Soldier

The Falcon and the Winter Soldier thậm chí còn được kỳ vọng hơn nữa với nhiều pha hành động cùng kỹ xảo mãn nhãn đậm chất Marvel. Sau khi The Falcon and the Winter Soldier kết thúc sẽ có ít nhất 1 tập hậu trường của phim được chiếu vào ngày 30/04/2021.

Trailer The Falcon and the Winter Soldier

Tuần sau đó, nàng góa phụ đen Black Widow sẽ đổ bộ vào ngày 07/05, hậu trường được tung ngày 14/05. Tiếp theo, 21/05 chính là ngày series Loki khởi chiếu.

Trailer Black Widow

Trailer Loki

Liên tục như vậy, các bộ phim nối bước sẽ xuất hiện trong năm 2021 của Marvel bao gồm Shang-Chi and the Legend of the Ten RingsWhat If…?Ms. MarvelThe Eternals Hawkeye Story. Mỗi thứ 6 hàng tuần, khán giả lại có điều để mong chờ đến từ Marvel, cho dù là phim truyền hình, phim hậu trường hay bom tấn điện ảnh cỡ đại. Ngày duy nhất “trống lịch” chính là ngày cuối năm – 31/12.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

What If…?

Ms. Marvel

 The Eternals 

Hawkeye Story

Việc xem Marvel mỗi tuần chỉ có thể duy trì nếu như các bom tấn điện ảnh không bị dời lịch chiếu vì dịch bệnh Covid-19. Black Widow – bộ phim vốn được mong chờ của Marvel đã bị lùi lịch chiếu nhiều lần.