Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Minh Hằng cùng Diệu Nhi đã trở lại đường đua điện ảnh bằng vai diễn trong phim Bẫy Ngọt Ngào cùng với Bảo Anh, Quốc TrườngThuận Nguyễn.
Thuận Nguyễn

Ngay tại buổi ra mắt sự kiện phim, Minh HằngDiệu Nhi đã lên tiếng chia sẻ về lùm xùm hình ảnh của Thuận Nguyễn bị lộ ra trước đó với thân hình gầy gò khiến nhiều khán giả lo lắng, ngoài sự quan tâm về sức khoẻ cho nam diễn viên thì có nhiều luồng dư luận trái chiều cho rằng đây là “chiêu trò” do chính phía ê-kíp phim tự tung ra để thu hút sự quan tâm về Bẫy Ngọt Ngào.

Thuận Nguyễn

Minh Hằng phản hồi rõ ràng về hình ảnh của anh, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi không tin Thuận Nguyễn dùng chiêu trò để PR bản thân và trong họp báo chính Thuận cũng phủ nhận. Tôi tin một người diễn viên như Thuận sẽ biết cách sử dụng chiêu trò thích hợp. Với lại, Thuận là người có tài, nên đâu cần phải dùng chiêu này để lôi kéo khán giả ra rạp xem phim”.

 Minh Hằng tin rằng Thuận Nguyễn không chiêu trò. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Diệu Nhi cũng trải lòng về sự cố của Thuận Nguyễn: “Tôi tin vào Thuận và anh cũng đã trả lời vấn đề này tại họp báo chiều ngày 16/03 rồi, nên hy vọng khán giả sẽ đón xem bộ phim và nhìn thấy được sự tiến bộ trong diễn xuất của Nhi và Thuận. Phiên bản điện ảnh này là sự hoà trộn hoàn hảo giữa bí ẩn, kịch tính và tất nhiên không thể thiếu những mảng màu vui vẻ, hài hước. Đây là màu phim Nhi rất thích và từ lâu đã mong muốn được góp mặt trong một dự án như vậy”.

 Diệu Nhi mong khán giả sẽ ủng hộ mình và phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bẫy Ngọt Ngào vẫn xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào kỷ niệm ngày cưới 3 năm của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người.

Trailer chính thức của Bẫy Ngọt Ngào

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 14/05/2021.

Nguồn: Tổng hợp