Palm Springs (Mở Mắt Thấy Hôm Qua) là một vòng lặp bất tận của thời gian, với những rắc rối lặp đi lặp lại không có điểm dừng. Nyles (Andy Samberg) và nàng phù dâu bất đắc dĩ Sarah (Cristin Milioti) tình cờ gặp nhau tại đám cưới ở Palm Springs. Mọi thứ trở nên phức tạp khi Nyles và Sarah “mắc kẹt” mãi ở ngày vui của người khác.

Sarah điên cuồng tìm cách thoát ra, còn Nyles bình thản chấp nhận sống lại ngày hôm qua thêm lần nữa. Họ sẽ làm gì để có thể thoát khỏi nơi này và những vấn đề của chính mình khi giờ đây còn “vướng” phải nhau nữa?

'Palm Springs' - bộ phim được bàn tán nhiều nhất trên MXH sắp ra rạp Việt

Mắc kẹt mãi mãi trong một ngày, Nyles dư dả thời gian để làm mọi trò điên rồ nhất có thể tưởng tượng ra: vừa bia bọt, vừa lái máy bay, độc hành tới tận Guinea Xích đạo, tự tử, hay thậm chí “ngủ nghê” với từng-người-một có mặt tại bữa tiệc…

Palm Springs: Mở Mắt Thấy Hôm Qua' – Bộ phim giành 2 đề cử Quả Cầu Vàng ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam - Phụ nữ Pháp luật

“Triệu phú thời gian” Nyles thả trôi đời mình trong chuỗi ngày lặp đi lặp lại, cho tới khi anh vô tình kéo Sarah theo. Để rồi cuối cùng, họ nhận ra rằng, cuộc sống như vậy thật vô nghĩa, mọi thứ họ làm được, mọi vui buồn họ trải qua đều không có giá trị gì, bởi ngày hôm sau sẽ lại trở về như chưa từng xảy ra.

Mở Mắt Thấy Hôm Qua

Sau khi ra mắt, Palm Springs trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các mạng xã hội. Phim nhận về nhiều lời khen từ giới phê bình với những tính từ như “dí dỏm”, “hài hước”, “điên rồ”, “quái đản”, “thú vị”, “lầy lội”, “hoàn hảo”…. Câu chuyện về vòng lặp thời gian không còn mới mẻ nhưng chưa bao giờ nhàm chán, luôn mang đến điều bất ngờ và kích thích trí tò mò cho khán giả. Người xem không ngừng đặt ra câu hỏi điều gì đã khiến họ bị hút vào vòng lặp thời gian và họ sẽ thoát ra bằng cách nào.

Palm Springs

Palm Springs mang về cho Andy Sambergs đề cử Quả Cầu Vàng cho hạng mục Nam chính xuất sắc – thể loại hài/nhạc kịch. Bộ phim cũng nhận đề cử Phim truyện xuất sắc – thể loại hài/nhạc kịch.

Trailer phim Mở Mắt Thấy Hôm Qua

Palm Springs (Mở Mắt Thấy Hôm Qua) dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh rộng Việt Nam ngày 05/03/2021 với các suất chiếu sớm từ 03 – 04/03.