Hoa hậu H’Hen Niê đã chính thức tung ra bộ ảnh mới nhất, hóa thân thành nàng công chúa tiếp theo của nhà Disney trong bộ phim hoạt hình Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng (Raya and the Last Dragon). Đây là nàng công chúa có xuất thân từ Đông Nam Á đầu tiên của Disney, và bộ phim cũng là bom tấn hoạt hình được mong chờ nhất năm của Nhà Chuột.

Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 1.

Nhan sắc cuốn hút của H’Hen Niê trong bộ trang phục lấy từ phim

Hoa hậu H\'Hen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 2.
Hoa hậu H\'Hen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh, H’Hen Niê đã hóa thân với nhiều thể loại trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật Raya. Trong từng bức hình, người đẹp Đắk Lắk mang đến vẻ đẹp hoang dại, khỏe khoắn và mạnh mẽ của một nàng “công chúa núi rừng”. Nhan sắc của nàng hậu cũng cứ phải gọi là “đỉnh của chóp” trong những bức hình được tung ra.

Những bộ trang phục của H’Hen Niê trong các tấm ảnh này cũng chính là trang phục của nhân vật Raya – lấy cảm hứng sâu đậm từ văn hóa Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Bối cảnh của photoshoot này cũng thể hiện ở vùng đất Kumandra – một quốc gia giả tưởng trong phim.

Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 4.

Nàng hậu thể hiện thần thái chiến binh mạnh mẽ

Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 5.
Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 6.
Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 7.

Từ phong cách chiến binh sang nết na trải chiếu uống trà, cô nàng vẫn chặt đẹp

Ngoài ra, nàng hậu còn chia sẻ về tuổi thơ của mình: “Có một câu chuyện đặc biệt đằng sau là Hen chưa bao giờ có dịp đi xem phim hoạt hình ở rạp trước đó. Do từ nhỏ đến khi hết cấp ba thì Hen chỉ ở quê, đến khi học cao hơn thì cũng không có dịp xem phim hoạt hình”. Chính vì vậy, cô bày tỏ sự kỳ vọng của mình với Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng – bom tấn hoạt hình thứ 59 của Disney.

Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 8.
Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 9.

Cô nàng cũng tạo dáng giống nhiều hình ảnh trong phim

Bộ phim hoạt hình Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng có sử dụng nguồn cảm hứng từ Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác để tạo nên bối cảnh, câu chuyện. Nữ diễn viên gốc Việt là Kelly Marie Tran cũng tham gia lồng tiếng cho vai chính Raya, bên cạnh các ngôi sao như Awkwafina hay Gemmy Chan, Sandra Oh hay Thalia Trần. Biên kịch của phim – Quí Nguyễn – cũng là người gốc Việt.

Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney đẹp không góc chết, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô cùng cảm động - Ảnh 10.

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng sẽ chính thức khởi chiếu từ 05/03, chiếu sớm từ 04/03/2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Nhttps://www.facebook.com/RarapxemgiSX cung cấp