Bốn phim Việt dự định ra mắt vào dịp đầu năm như Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả, Bố GiàTrạng Tí Phiêu Lưu Ký  Lật Mặt: 48H đồng loạt hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến cho bao khán giả tiếc nuối.

Bố Già của Trấn Thành chốt đơn ngày chiếu mới, quyết ăn thua bằng được với hội Gái Già Lắm Chiêu! - Ảnh 2.Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả

Tuy nhiên khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, lần lượt các phim Tết Việt công bố ngày tái xuất. Gái Già Lắm Chiêu V Bố Già sẽ cùng “so kè” vào ngày 12/03/2021. Hiện tại, Gái Già Lắm Chiêu V được các page phim và nhà báo dành những lời khen có cánh cho cả diễn viên và nội dung.

Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H từng được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí trong mùa phim Tết. Những tưởng phim sẽ tiếp tục tham gia cuộc đua phim Việt này nhưng Lý Hải đã chọn hướng an toàn hơn, công chiếu vào ngày 16/04/2021 để không phải cạnh tranh với hàng loạt phim ồ ạt trở lại.

Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H là hành trình chạy đua với thần chết của cựu vận động viên – Hiền (Võ Thành Tâm). Vì vô tình vướng vào một vụ làm ăn của ông trùm A Dìn (Huỳnh Đông), Hiền cùng vợ con đã trở thành mục tiêu săn đuổi của băng nhóm khét tiếng. Anh chỉ có đúng 48 giờ để bảo vệ cho gia đình nhỏ, đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Lật Mặt: 48H

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh,… Hội tụ đầy đủ các yếu tố hành động đã mắt, hài hước giải trí và câu chuyện gia đình giàu cảm xúc, Lật Mặt: 48H chắc chắn là phim Việt đáng xem.

Trailer Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H sẽ được công chiếu toàn quốc vào ngày 16/04/2021. Vậy là phim đã bị dời tròn 1 năm do dịch bệnh (phim dự kiến khởi chiếu đầu tiên là tháng 04/2020).